Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 24/03/2023 07:26 GMT+7

Khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Biên phòng - Ngày 29-4, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Ngọc Thành, sinh năm 1930, trú tại thôn Tỉnh Thủy, xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam và chính quyền địa phương, Đồn Biên phòng Tam Thanh tham dự lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa. Ảnh: Văn Vinh

Gia đình ông Lê Ngọc Thành là gia đình chính sách, có mẹ ruột là Mẹ Việt Nam anh hùng và cha là liệt sĩ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Gia đình ở trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong mùa mưa bão.

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Lê Ngọc Thành, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Nam đã quyết định hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa.

Sau hơn 2 tháng thi công, với sự hỗ trợ, giúp đỡ ngày công lao động của các tổ chức đoàn thể tại địa phương và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tam Thanh, BĐBP Quảng Nam, ngôi nhà đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Kinh phí xây dựng nhà là 100 triệu đồng.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng nhà tình nghĩa giúp gia đình ổn định cuộc sống và có nơi ấm cúng để thờ phụng liệt sĩ.

Văn Vinh

Bình luận

ZALO