Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 25/09/2023 05:28 GMT+7

Khám phá top 6 Audio Interface vượt trội và đáng mua 2023

Biên phòng - Audio Interface là thiết bị ngoại vi kết nối máy tính và các nguồn âm thanh khác. Nó giống như soundcard onboard nhưng chất lượng cao hơn và có nhiều cổng In/Out . Một số người còn gọi nó là “Soundcard âm thanh”. Audio Interface có nhiều loại, từ nhỏ gọn cắm USB đến cỡ lớn gắn trên rack. Nó có thể boost tín hiệu, chuyển đổi analog-digital, xử lý tín hiệu số, truyền tín hiệu Midi và cấp nguồn phantom 48V cho micro condenser.

Hôm nay chúng ta cùng Sound Thinks đi tìm 6 loại Audio Interface được xem là tốt năm 2023 theo thứ tự từ giá thấp đến cao nhé,tất cả được phân phối chính hãng tại Sound Thinks và chế độ bảo hành tới 2 năm:

1. Audient ID4 MK2

Audio Interface USB nhỏ gọn và hiệu năng cao, được sản xuất bởi hãng Audient.Có preamp microphone chất lượng cao, một cổng JFET cho guitar hoặc bass, hai cổng ra monitor cân bằng và hai cổng ra tai nghe.

Nó cũng có khả năng điều khiển các tham số trên DAW bằng núm xoay lớn. Audient ID4 MK2 có chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ phân giải 24-bit/96kHz và công nghệ clocking 64-bit AFC.

2. Audient ID14 MK2

Đây là phiên bản nâng cấp của Audient ID4 MK2, với nhiều tính năng và kết nối hơn. Nó có hai preamp mic, hai đầu vào line/instrument, bốn đầu ra monitor/line, hai đầu ra tai nghe và khả năng mở rộng kỹ thuật số qua ADAT và S/PDIF.

Cũng được trang bị công nghệ clocking 64-bit AFC và khả năng điều khiển DAW bằng núm xoay lớn. Audient ID14 MK2 có chất lượng âm thanh xuất sắc với độ phân giải 24-bit/192kHz và động dải 126dB. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một Audio Interface linh hoạt và đa dạng.

3. Antelope Zen Go

Zen Go là một Audio Interface USB-C với công nghệ xử lý hiệu ứng FX Synergy Core nổi tiếng của Antelope Audio.Gồm hai preamp mic/line/Hi-Z, hai đầu vào line/instrument,hai cổng ra monitor cân bằng, hai cổng tai nghe và khả năng mở rộng kỹ thuật số qua S/PDIF.

Zen Go có màn hình cảm ứng để điều khiển các thiết lập và hiệu ứng. Antelope Zen Go có chất lượng âm thanh tuyệt hảo với độ phân giải 24-bit/192kHz và động dải 127dB, bộ xử lý phần cứng DSP trực tiếp trên Board cho độ trễ bằng 0,đây thực sự là Audio Interface đáng mua nhất hiện nay. Chúng cũng đi kèm với 37 hiệu ứng Synergy Core được mô phỏng theo các thiết bị analog kinh điển, bao gồm cả Auto-Tune Synergy cho việc cân bằng cao độ giọng hát.

4. Antelope Zen Q thunderbolt

Đây là phiên bản Thunderbolt của Antelope Zen Q USB, với cùng công nghệ xử lý hiệu ứng Synergy Core và các tính năng kết nối tương tự,bộ xử lý tín hiệu số onboard (DSP và FPGA).

Sự khác biệt duy nhất là Antelope Zen Q còn có thêm một cổng ADAT để kết nối thêm tám kênh mic pre khác,phiên bản Thunderbolt cho phép các bạn sử dụng mượt mà Plugin AFX2 để phục vụ cho quá trình mixing trong Studio cực kỳ hiệu quả. Antelope Zen Q với độ phân giải 24-bit/192kHz và dải động lên tới 127dB.

Nó cũng đi kèm với 37 hiệu ứng Synergy Core và Auto-Tune Synergy.Zen Q là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một Audio Interface tiện dụng và mạnh mẽ.

5. Antelope Discrete 4 Pro

Đây là một Audio Interface có cả chuẩn kết nối Thunderbolt và USB-C với công nghệ xử lý hiệu ứng Synergy Core,bốn preamp mic rời với thiết kế bán dẫn cực kỳ chi tiết,bốn cổng vào mic/line/Hi-Z, hai cổng line/instrument, hai cổng ra monitor cân bằng, hai cổng cho tai nghe và khả năng mở rộng kỹ thuật số qua ADAT và S/PDIF.

Nút Xoay để điều khiển các thiết lập và hiệu ứng. Antelope Discrete 4 Pro có chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ phân giải 24-bit/192kHz và động dải 132dB. Nó cũng đi kèm với 51 hiệu ứng Synergy Core và khả năng mô phỏng các loại microphone kinh điển khác nhau khi kết hợp với các mic Edge hoặc Verge của Antelope Audio.

6. Neumann MT48 EU

Đây là một Audio Interface USB-C với chất lượng âm thanh cao cấp của hãng Neumann.Gồm hai preamp mic/line/Hi-Z, hai đầu vào line/instrument, bốn đầu ra monitor/line, hai đầu ra tai nghe và khả năng mở rộng kỹ thuật số qua ADAT, S/PDIF và AES67. Màn hình cảm ứng độ phân giải cao để điều khiển các thiết lập và hiệu ứng. Neumann MT48 EU có chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh với độ phân giải 24-bit/192kHz và dải động lên tới 136dB.

Với 37 hiệu ứng được xử lý bởi hai chip FPGA và sáu chip DSP, bao gồm cả Reel to Reel tape machine được phát triển bởi Igor Levin - người sáng lập Antelope Audio. Nó là một sự lựa chọn sang trọng cho những ai muốn có một Audio Interface mang thương hiệu nổi tiếng và kết hợp hoàn hảo với microphone Neumann của họ.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, hãy xem xét các tính năng và ưu điểm của từng Audio Interface để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của bạn. Các bạn có thể mua tại Sound thinks với các chế độ hậu mãi tốt và bảo hành lên tới 2 năm.

Bình luận

ZALO