Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 10/06/2023 11:36 GMT+7

Khám phá 2 tour Quy Nhơn trong ngày hot nhất hiện nay cùng Quy Nhơn Tourist

Biên phòng - Quy Nhơn - thành phố biển xinh đẹp hiền hòa với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, biển đảo hùng vĩ đã thu hút rất nhiều du khách phương xa tìm đến. Hiện nay, 2 chương trình tour ghép 1 ngày mà Quý khách không thể bỏ qua đó là Tour Kỳ Co - Eo Gió 1 ngày và Tour Quy Nhơn - Phú Yên 1 ngày.

1. Tour Kỳ Co Eo Gió - Tour Quy Nhơn được lựa chọn nhiều nhất

Đây chính là tour ghép Quy Nhơn 1 ngày được du khách đánh giá cao nhất trong các chương trình tour tại Quy Nhơn.

Tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày cùng Quy Nhơn Tourist sẽ đưa du khách đến với Bãi tắm Kỳ Co - Thiên đường Maldives của Việt Nam với làn nước trong xanh 2 màu tuyệt đẹp, trong đến tận đáy. Bên cạnh đó, lặn ngắm san hô tại Bãi Dứa - bãi san hô đẹp nhất Quy Nhơn và thưởng thực những món ăn hải sản làng chài cũng là những ấn tượng khó quên đối với du khách.

Bãi tắm Kỳ Co - Thiên đường Maldives nổi tiếng tại Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày còn đưa Quý khách đến với Eo Gió - Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, Tịnh xá ngọc hòa với tượng phật 2 mặt cao nhất nước… Tất cả tạo nên chuyến đi 1 ngày đặc sắc tại Quy Nhơn - Bình Định.

Eo Gió - Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Xem chi tiết: Lịch trình tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày

2. Tour Quy Nhơn - Phú Yên 1 ngày

Sau Tour Kỳ Co Eo Gió thì Tour Quy Nhơn Phú Yên 1 ngày chính là sự lựa chọn thứ 2. Du khách đã đi Du lịch Quy Nhơn thì nhất định dành ra 1 ngày để khám phá các điểm du lịch nổi tiếng nhất Phú Yên.

Tour Quy Nhơn Phú Yên 1 ngày cùng Quy Nhơn Tourist sẽ đưa Quý du khách đến với Gành Đá Dĩa - Di sản thiên nhiên nổi tiếng với những khối đá dĩa khổng lồ đen huyền tuyệt đẹp, đến với Bãi Xép Gành Ông - Phim trường “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ, Nhà thờ Mằng Lăng - cội nguồn chữ Quốc ngữ Việt Nam…

Mỗi người một khay hải sản riêng trong tour ghép Phú Yên 1 ngày của Quy Nhơn Tourist.

Tour Quy Nhơn Phú Yên 1 ngày, Quý khách còn được thưởng thức bữa trưa hải sản tươi ngon tại Đầm Ô Loan với món ăn đặc sản “Sò huyết Đầm Ô Loan” nổi tiếng. Với Tour ghép Phú yên 1 ngày khởi hành từ Quy Nhơn của Quy Nhơn Tourist, Quý du khách sẽ được 1 phần ăn riêng theo khay hải sản rất đặc sắc chỉ có tại Quy Nhơn Tourist.

Xem thêm chi tiết: Lịch trình Tour Quy Nhơn - Phú Yên 1 ngày

3. Đăng ký 2 tour ghép Quy Nhơn 1 ngày - Nhận ngay gối ôm cổ cao cấp

Đến với du lịch Quy Nhơn - Nghĩ ngay Quy Nhơn Tourist, công ty du lịch tổ chức tour ghép hàng đầu tại nơi đất võ trời văn Quy Nhơn - Bình Định.

Với cam kết chất lượng dịch vụ cao cấp với xe đời mới, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, thân thiện, có thẻ hành nghề, những bữa ăn trưa đúng cam kết, quà tặng hoạt náo trên xe vui nhộn... Quy Nhơn Tourist luôn là thương hiệu du lịch được yêu thích nhất tại phố biển Quy Nhơn hiện nay.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Quy Nhơn Tourist.

Quý du khách đăng ký 2 chương trình tour Kỳ Co Eo Gió và Tour Quy Nhơn Phú Yên 1 ngày sẽ nhận được 1 gối ôm cổ cao cấp từ Công ty.

4. Giới thiệu một số chương trình tour ghép Quy Nhơn trong ngày khác

Ngoài 2 chương trình tour kể trên, Quý du khách có thể tham khảo thêm những tour Quy Nhơn trong ngày như:

+ Tour 2 đảo Hòn Khô - Kỳ Co 1 ngày: Đây là chương trình tour dành cho những du khách không có thời gian nhiều tại Quy Nhơn, thay vì mỗi ngày đi mỗi đảo Hòn Khô và Kỳ Co thì chương trình tour 2 đảo sẽ đưa Quý du khách đến với 2 hòn đảo nổi tiếng nhất Quy Nhơn hiện nay.

Điểm hạn chế của tour này chính là thời gian tại mỗi điểm khá ít và lịch trình tour dày, không thích hợp dành cho những gia đình có trẻ em, người cao tuổi.

+ Tour Cù Lao Xanh 1 ngày: Cù Lao Xanh là hòn đảo xa nhất trong các chương trình tour biển đảo tại Quy Nhơn (Đi cano khoảng 30 phút). Đây là hòn đảo còn hoang sơ và có nhiều điểm check in, sống ảo tuyệt đẹp.

+ Tour Tây Sơn Hầm Hô 1 ngày: Đây là một trong những chương trình tour khám phá văn hóa lịch sử hay nhất tại Bình Định, Quý khách sẽ được đến với quê hương của người anh hùng Quang Trung - Nguyễn Huệ, xem show biểu diễn trống trận, võ thuật Tây Sơn tam kiệt.

Du khách check in Bảo tàng Quang Trung - Tây Sơn - Bình Định. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

+ Tour Làng nghề Bình Định 1 ngày: Tour làng nghề Bình Định là một trong những nét văn hóa đặc trưng của người Bình Định. Mặc dù rất ít khách đăng ký nhưng đây là một tour thú vị dành cho các nhóm tổ chức riêng.

+ City Tour Quy Nhơn 1 ngày: Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng trong nội thành trung tâm Quy Nhơn như: Ghềnh Ráng Tiên Sa, Tháp Đôi, Quảng trường biển Quy Nhơn… cũng là sự lựa chọn thú vị dành cho du khách.

5. Đúc kết

Như vậy, Quý du khách đã có thể thấy rõ được những tour ghép Quy Nhơn 1 ngày mà nhất định không thể bỏ qua khi du lịch đến thành phố Quy Nhơn xinh đẹp đặc biệt là 2 chương trình tour Quy Nhơn 1 ngày: Kỳ Co Eo Gió và Phú Yên. Hãy xách balo lên và đến Quy Nhơn - Đi cùng Quy Nhơn Tourist các bạn nhé!

Bình luận

ZALO