Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 06:13 GMT+7

Tây Ninh:

Khám bệnh, tặng quà cho 500 gia đình chính sách, hộ nghèo huyện biên giới

Biên phòng - Ngày 26-7, tại Trạm Y tế xã Tân Hà, huyện Tân Châu, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh phối hợp cùng Bệnh viện Quân y 175 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng 500 phần quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Đoàn đến thăm, khám bệnh cho cụ Phạm Thị Truyền 104 tuổi tại ấp Tân Dũng, xã Tân Đông, huyện Tân Châu. Ảnh: Hải Bằng

Dự chương trình có Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy BĐBP Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Thành, Chủ tịch UBND huyện Tân Châu; Đại tá Trần Đức Thắng, Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 175.

Cấp thuốc miễn phí cho người dân. Ảnh: Hải Bằng

Đợt này, đoàn bác sỹ thuộc Bệnh viên Quân y 175 đã tổ chức khám bệnh và tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, các hộ nghèo và các cháu học sinh nghèo hiếu học. Các phần quà gồm: Chăn, màn, sữa, trứng, dầu ăn, khẩu trang y tế và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí của chương trình hơn 300 triệu đồng.

Chương trình được sự đồng hành, hỗ trợ của Công ty Sang Trọng Tây Ninh, Hội Doanh nhân APEC, Báo Tuổi trẻ và một số doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh trao quà cho bà con đến khám bệnh. Ảnh: Hải Bằng

Đối với các cụ già thuộc diện chính sách lớn tuổi không đến dự được chương trình, đoàn đã đến tận nhà khám bệnh và tặng quà.

Trước đó, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà các đồng chí là thương binh, lãnh đạo Bộ Chỉ huy qua các thời kỳ.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO