Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 09:54 GMT+7

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách

Biên phòng - Ngày 10-7, Học viện Biên phòng tổ chức thăm, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

Chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần xoa dịu nỗi đau chiến tranh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự quan tâm, tri ân của chỉ huy các cấp và lãnh đạo Học viện Biên phòng tới những cựu chiến binh, thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đang cư trú tại phường Lê Lợi.

Với trang thiết bị hiện có, đội ngũ y, bác sĩ nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, đoàn y, bác sĩ của Học viện Biên phòng đã khám tổng quát và cấp phát thuốc miễn phí cho 140 đối tượng chính sách là thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ của phường Lê Lợi với tổng trị giá phần quà 21 triệu đồng. Ngoài việc khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tại đây, nhiều người dân là thương, bệnh binh đã được các y, bác sĩ tư vấn tận tình chế độ ăn uống, chế độ luyện tập hằng ngày để nâng cao sức khỏe.

Thượng tá Lê Khả Đài, Phó Chủ nhiệm Chính trị Học viện Biên phòng (thứ 2 từ trái sang) và đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Chủ tịch Phường Lê Lợi (thứ 3 từ trái sang) động viên đối tượng chính sách trong buổi khám bệnh. Ảnh: Quang Sao

Phát biểu động viên tại buổi thăm khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, Thượng tá Lê Khả Đài, Phó Chủ nhiệm Chính trị Học viện, nhấn mạnh, Học viện Biên phòng coi hoạt động đền ơn đáp nghĩa là việc làm thường xuyên, là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, Học viện luôn xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng mà cán bộ, học viên, chiến sĩ trong toàn Học viện cần phát huy và làm tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Quang Sao

Bình luận

ZALO