Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 19/01/2021 02:26 GMT+7

Khai mạc Tuần lễ “biển và hải đảo Việt Nam”

Biên phòng - Ngày 5-6, Bộ Tài nguyên và Môi trường và UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6) và Ngày Đại dương thế giới (8-6) trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam.

Đây là năm thứ 4 Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức sự kiện Tuần lễ “Biển và Hải đảo Việt Nam” để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Ngày Đại dương thế giới với chủ đề “Việt Nam mạnh về biển, làm giàu từ biển”. Đây là dịp để tôn vinh thế mạnh và tiềm năng của biển, hải đảo Việt Nam; khơi dậy ý thức và trách nhiệm của các tầng lớp xã hội đối với vùng biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Tại buổi mít tinh, ông Chu Phạm Ngọc Hiển, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước hãy có hành động thiết thực vì môi trường, hãy làm những việc cụ thể vì nền kinh tế xanh và vì biển xanh quê hương. Đồng thời, tích cực tuyên truyền, giáo dục, nâng cao hơn nữa nhận thức và tầm quan trọng về bảo vệ môi trường nói chung, môi trường biển, đảo và đại dương nói riêng cho mọi tầng lớp nhân dân… 

Đăng Bảy

Bình luận

ZALO