Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 30/03/2023 09:29 GMT+7

Khai mạc Triển lãm “Các hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Quy hoạch các khu chức năng, xúc tiến đầu tư Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam”

Biên phòng - Ngày 18-11, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc Triển lãm “Các hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quy hoạch các khu chức năng xúc tiến đầu tư vào Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam”.

Cắt băng khai mạc Triển lãm “Các hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Quy hoạch các khu chức năng, xúc tiến đầu tư Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam”. Ảnh: TTH

Triển lãm trưng bày 99 tác phẩm ảnh ấn tượng, sinh động về các hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong đó, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc huy động sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong phòng, chống dịch Covid-19. Triển lãm cũng giới thiệu hình ảnh hoạt động của Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam; hoạt động bảo tồn giá trị di sản văn hóa, truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc anh em; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong công tác bảo tồn di sản văn hóa.

Các đại biểu tham quan triển lãm “Các hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Quy hoạch các khu chức năng, xúc tiến đầu tư Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam”. Ảnh: TTH

Triển lãm còn trưng bày giới thiệu 19 bản đồ quy hoạch chung, các phân khu, khu chức năng thuộc Dự án Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đây là dịp để giới thiệu những bản quy hoạch chính thức, thu hút sự quan tâm của các nhà quản lý, các tập đoàn, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đầu tư nhằm mở rộng, hướng đến nhiều hoạt động chiều sâu ở giai đoạn tiếp theo trong hoạt động Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.

Triển lãm là một điểm nhấn trong khuôn khổ Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam năm 2021” diễn ra từ ngày 18 đến 23-11 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Hoạt động triển lãm tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch và mở cửa đón khách tham quan.

TTH

Bình luận

ZALO