Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 24/09/2020 02:14 GMT+7

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 2

Biên phòng - Sáng 14-11, tại Học viện Biên phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh dành cho đối tượng 2 trong Quân đội nhân dân Việt Nam - khóa 3 năm 2016.

58296d22937ddbd234001514
Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng khai mạc lớp học. Ảnh: Bích Nguyên

Tham dự lớp học, các đồng chí học viên sẽ được nghiên cứu 10 chuyên đề bao gồm những vấn đề hết sức cơ bản về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Phó Chính ủy BĐBP nhấn mạnh: “Những nội dung được nghiên cứu trong lớp học là cơ sở để các đồng chí học viên làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chỉ huy trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác quân sự, quốc phòng; xây dựng lực lượng BĐBP đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ lớp học, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng yêu cầu, các đồng chí học viên xác định rõ trách nhiệm, sắp xếp bố trí công việc của cơ quan, đơn vị hợp lý để tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, nắm chắc nội dung cơ bản của các chuyên đề; chấp hành nghiêm quy định của lớp học, là tấm gương để các thế hệ trẻ học tập, noi theo. “Kết hợp học tập trên lớp với tích cực tự học, tự nghiên cứu để nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong thực hiện đường lối, nhiệm vụ quân sự- quốc phòng của Đảng; thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” - Thiếu tướng nhấn mạnh.

Thiếu tướng cũng yêu cầu Ban tổ chức lớp học và các đồng chí giáo viên nắm chắc kế hoạch, nội dung, chương trình lớp học đã được phê duyệt; tổ chức, duy trì lớp học nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng hy vọng và tin tưởng với sự chỉ đạo, điều hành chặt chẽ của Ban tổ chức lớp học cộng với tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ giảng viên, học viên, lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 2, khóa 3 năm 2016 của lực lượng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Bích Nguyên

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO