Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/09/2023 09:18 GMT+7

Khai mạc Huấn luyện nghiệp vụ vệ binh năm 2022

Biên phòng - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tham mưu BĐBP về việc huấn luyện lực lượng vệ binh năm 2022, ngày 18/7, Trung tâm Huấn luyện BĐBP tổ chức khai mạc huấn luyện nghiệp vụ vệ binh cho các cơ quan, đơn vị, nhà trường trong lực lượng BĐBP.

Đại tá Trịnh Hữu Đức, Chỉ huy trưởng Trung tâm Huấn luyện BĐBP phát biểu khai mạc. Ảnh: Nguyễn Hào

Đây là đợt huấn luyện vệ binh dành cho Cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP, Học viện Biên phòng, Trường Trung cấp Biên phòng 1, Trường Trung cấp 24 Biên phòng, Lữ đoàn Thông tin 21, Hải đoàn 38 và Biên phòng các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình...

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại tá Trịnh Hữu Đức yêu cầu các chiến sĩ được tuyển chọn huấn luyện vệ binh cần xác định tốt tư tưởng, sẵn sàng nhận và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Không ngừng học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, tự giác chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và quy định của đơn vị.

Tiếp tục nghiên cứu học tập phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong quá trình huấn luyện để vận dụng linh hoạt vào trong công tác. Phấn đấu sau khi kết thúc huấn luyện 100% các đồng chí chấp hành nghiêm pháp luật, kỷ luật, phẩm chất đạo đức tốt, có tác phong và lối sống của người quân nhân cách mạng...

Đối với các cơ quan, đơn vị, để tổ chức huấn luyện đạt kết quả tốt, Đại tá Trịnh Hữu Đức đề nghị các đồng chí cán bộ khung huấn luyện tiếp tục quán triệt tốt nội dung, nhiệm vụ, xác định rõ vai trò, trách nhiệm, những thuận lợi, khó khăn và đặt ra các chỉ tiêu, yêu cầu huấn luyện ngày càng cao hơn mà Bộ Tư lệnh BĐBP giao cho đơn vị.

Làm tốt mọi công tác chuẩn bị từ nơi ăn, ở, sinh hoạt, học tập, giáo án, mô hình học cụ và tổ chức điều hành huấn luyện khoa học, đúng quy trình, quy định. Tăng cường kiểm tra và tổ chức huấn luyện đạt hiệu quả cao, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa huấn luyện.

Nguyễn Hào

Bình luận

ZALO