Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 23/07/2021 11:21 GMT+7

Khai mạc Hội thao bắn súng quân dụng tỉnh Bình Phước năm 2016

Biên phòng - Chiều 22-8, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Phước tổ chức khai mạc Hội thao bắn súng quân dụng năm 2016. Đại tá Bùi Minh Soái, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh tham dự buổi lễ.

Hội thao năm nay hội tụ 160 vận động viên đến từ các phòng, văn phòng Bộ Chỉ huy, các đồn Biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động. Đây là dịp để đánh giá chất lượng huấn luyện trong năm của các đơn vị BĐBP tỉnh Bình Phước, đồng thời là dịp để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Hội thao cấp Bộ Tư lệnh được tổ chức trong thời gian tới.

Hội thao diễn ra trong vòng 4 ngày, từ ngày 22 đến hết ngày 25-8. Trong thời gian trên, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các môn thi đấu bắn súng bài 1 và bài 4 súng tiểu liên AK; súng K54 và đại liên BKMS.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại tá Bùi Minh Soái đề nghị các vận động viên và tổ trọng tài làm việc, thi đấu hết mình, trung thực, khách quan, công bằng. Đặc biệt, đảm bảo an toàn trong hội thao.

Trước đó, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã tổ chức thành công Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình, trang thiết bị huấn luyện năm 2016. Đã có 3 giải tập thể và 3 giải cá nhân được trao cho các đơn vị. Trong đó, giải Nhất thuộc về Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, giải Nhì thuộc về Đồn BPCKQT Hoa Lư và giải Ba thuộc về Đồn BP Tà Pét. Đặc biệt, Thiếu úy Võ Duy Chương, Trung Đội trưởng Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động đạt giải Nhất cá nhân với sản phẩm Giá hiệu chỉnh, cố định và kiểm tra đường ngắm trong huấn luyện chiến sĩ mới.

Lâm Anh

Bình luận

ZALO