Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 06/05/2021 04:38 GMT+7

Invert.vn: Kênh thông tin bất động sản uy tín

Biên phòng - Invert.vn chuyên kết nối nhà đầu tư với các dự án bất động sản tiềm năng tại Bình Dương và khu vực lận cận, giúp rất nhiều khách hàng giàu lên cùng bất động sản.

Logo của Invert.vn:

Tháng 3/2019 thương hiệu Invert.vn chính thức có mặt trên thị trường Bất động sản tại Việt Nam. Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển, tuy còn non trẻ nhưng đội ngũ Invert đã tạo được dấu ấn với khách hàng qua các dự án như: Dự án Đức Phát 3 tại huyện Bàu Bàng, The Eden City tại Long Nguyên, Century City tại Long Thành, căn hộ Astral City tại Thuận An, Bình Dương Avenue City, Victory City...Sắp tới đội ngũ Invert.vn còn ra mắt dự án căn hộ Legacy Central tại đường Thuận Giao 25, Phường Thuận Giao, Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chúng tôi cũng là kênh thông tin uy tín về bất động sản tại Bình Dương.

Khi phỏng vấn CEO của công ty, ông nói, Mục tiêu chính của Invert là cung cấp thông tin cho người mua và tạo một kênh thông tin để kết nối họ với người bán. Chúng tôi đã làm công việc này một cách hoàn hảo kể từ ngày đầu tiên và sẽ tiếp tục thực hiện nó.

Invert bất động sản mang lại cho hình ảnh trực quan về các dự án giúp khách hàng kết nối tốt hơn. Nó tạo ra kênh nhanh nhất giữa người mua và người bán và hỗ trợ giao dịch diễn ra rất suôn sẻ. Công ty đảm bảo rằng cả hai bên đều có lợi nhuận, và không có vấn đề gì trong các giao dịch.

Nguyễn Quốc Anh người sáng lập website Invert.vn và cũng là chuyên gia tư vấn các dự án bất động sản tại Bình Dương. Nếu quý khách trao đội ngũ Invert niềm tin thì Nguyễn Quốc Anh sẽ trao lại cho quý khách kinh nghiệm của mình.

Thị trường bất động sản hiện nay đòi hỏi sự hiểu biết thấu đáo của mỗi doanh nghiệp, cả người bán và người mua. Khách hàng luôn tìm hiểu về các xu hướng thị trường cũng như thông tin hiện tại trước khi tiến hành mua bán. Kênh thông tin bất động sản Invert sẽ hỗ trợ đưa ra thông tin chính xác cho quý khách.

Trưởng phòng Marketing gần đây cho biết, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho một số dự án mới tại Việt Nam. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi đã tổng hợp chi tiết của các dự án này từ các nguồn đáng tin cậy. Chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng giao dịch với người bán và đảm bảo họ nhận được hỗ trợ đầy đủ sau khi giao dịch được thực hiện.

Chúng tôi luôn khảo sát kỹ về vị trí dự án, tình trạng pháp lý, giá sản phẩm của mỗi dự án và sự phát triển trong tương lai của một khu vực và sau đó cập nhật đến người mua và nhà đầu tư. Qua đó, giúp khách hàng có được thông tin minh bạch về mỗi dự án một cách nhanh chóng và chính xác.

  • Về công ty:

Theo CEO Nguyễn Quốc Anh, Tầm nhìn - Sứ mệnh của Invert.vn là trở thành kênh thông tin bất động sản uy tín và chuẩn xác, lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, lòng tin của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi.

Invert.vn là một đại lý bất động sản tại Việt Nam cung cấp các giao dịch tốt nhất cho các nhà đầu tư hay người mua bán. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng của mình, hỗ trợ khách hàng thông qua quy trình pháp lý đầy đủ của việc mua và bán. Bên cạnh đó, cung cấp thông tin về các dự án bất động sản mới nhất đang được triển khai tại Bình Dương và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay vốn.

Ngoài ra, chúng tôi còn CAM KẾT với khách hàng khi đồng hành mỗi dự án bất động sản, sẽ dùng gói MARKETING từ 12 - 15 triệu/sản phẩm để RA HÀNG (CHỐT LỜI) cho quý khách khi quý khách có nhu cầu thanh khoản.

Thông tin liên hệ:

INVERT - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

  • Website: https://www.invert.vn/
  • Số 2, KDC Phú Mỹ Hiệp, P. Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
  • Hotline: 0937 091 291
  • Email:contact@invert.vn

Bình luận

ZALO