Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 01/12/2023 11:43 GMT+7

In tem nhãn, tem bảo hành - Giải pháp bảo vệ sản phẩm của Doanh nghiệp

Biên phòng - Hiện nay, tình trạng hàng giả hàng nhái các sản phẩm có thương hiệu xảy ra khá phổ biến. Do vậy, việc sử dụng tem dán nhãn cũng như tem bảo hành được xem là giải pháp để các sản phẩm của doanh nghiệp không bị làm nhái tuồn ra thị trường. 

In tem nhãn sản phẩm là cách đưa sản phẩm mới ra thị trường nhanh nhất.

Tem nhãn hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiêu thụ hàng hóa, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh, thương mại của các doanh nghiệp. Nó giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Việc doanh nghiệp bạn có một thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy sự lựa chọn và đưa ra quyết định mua của khách hàng. Sản phẩm có tem nhãn tốt đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ được khách hàng chú ý và lựa chọn mua nhiều hơn.

Đối với doanh nghiệp: Tem nhãn chính là kênh thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, nhận diện thương hiệu, tạo sự cạnh tranh cùng với các sản phẩm có trên thị trường. Đặc biệt, Tem nhãn giúp thể hiện được chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thiết kế tem nhãn bao bì là yếu tố quyết định đến doanh số bán hàng.

Do đó In tem nhãn decal là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư thiết kế và in ấn sao cho đẹp mà chi phí tốt nhất.

Đối với người tiêu dùng: Tem nhãn sẽ tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng nắm bắt được thông tin sản phẩm về xuất xứ về thương hiệu,... Giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định mua sắm dễ dàng và nhanh chóng.

Hạn chế hàng nhái, hàng giả bằng vi in tem bảo hành niêm phong hàng hóa.

Tem bảo hành, còn có tên gọi là tem vỡ hoặc tem niêm phong hay tem bể, hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường. Nó giúp doanh nghiệp tiêu thụ tốt sản phẩm ra thị trường, đảm bảo được sự nguyên vẹn sản phẩm khi đến tay khách hàng. Giúp khách hàng phân biệt sản phẩm với các doanh nghiệp khác, tăng lòng tin với khách hàng từ đó tăng tiêu thụ của doanh nghiệp. Tem bảo hành còn có nhiệm vụ đánh dấu phục vụ công tác bảo hành của doanh nghiệp với những sản phẩm có chế độ bảo hành. Ngoài ra khách hàng có thể nhận thấy được thông tin sản phẩm như nhà sản xuất, mã hàng hóa, các thông số kỹ thuật có trên tem bảo hành.

Địa chỉ In tem nhãn, tem bảo hành uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị nhận in tem nhãn, nhưng rất ít cơ sở đáp ứng được những yêu cầu, cũng như chất lượng. Công ty Cổ phần in Hồng Đăng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực In tem nhãn, tem bảo hành tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng mà không phải đơn vị in ấn tem nhãn nào cũng có thể làm được.

Đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần in Hồng Đăng.

Với mục tiêu đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng cũng như sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện công nghệ kỹ thuật cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn nhiệt tình tư vấn khách hàng. Và đặc biệt sản phẩm in tại in Hồng Đăng luôn có giá cả cạnh tranh, hấp dẫn với khách hàng. Chính vì vậy, công ty luôn cam kết chất lượng sản phẩm đi kèm với uy tín và danh tiếng của công ty.

Tại In Hồng Đăng khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế, được sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế có kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp thực hiện. Sản phẩm đến tay khách hàng có màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét, thiết kế ấn tượng, chúng tôi đáp ứng đúng và đủ mọi đơn hàng về thời gian và số lượng sản phẩm theo yêu cầu.

Khách hàng đang là chủ doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp có sản phẩm mới và đang muốn giới thiệu ra thị trường thì hãy liên hệ ngay tới in Hồng Đăng, được đánh giá là đối tác in ấn uy tín đáng tin cậy của mọi nhà, mọi doanh nghiệp, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG
  • Văn phòng 1: Số 1 - B8 Ngõ 64 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Văn phòng 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân - Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tel: (024).22 655 666 - (024)22.690.888
  • Email: baogia@inhongdang.vn
  • Website: inhongdang.vn - inhongdang.com.vn

Bình luận

ZALO