Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/03/2024 11:43 GMT+7

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Yuanta online

Biên phòng - Mở tài khoản chứng khoán Yuanta đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dạo gần đây. Do đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin liên quan đến các bước và quy trình mở tài khoản online của công ty này.

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán Yuanta online

Để thực hiện việc đăng ký mở tài khoản chứng khoán Yuanta đầu tiên khách hàng và nhà đầu tư cần phải chuẩn bị các thủ tục như sau:

  • Chuẩn bị bản gốc hoặc hình chụp màu bản gốc của các loại giấy tờ như CMND hoặc CCCD vẫn còn hiệu lực, không bị mờ, nhòe hay bóng, mất góc.
  • Sử dụng các thiết bị máy tính hoặc điện thoại có camera.
  • Trình duyệt được khuyến nghị sử dụng là: trình duyệt Chrome. Riêng đối với các dòng điện thoại như iPhone/iPad, vui lòng sử dụng ứng dụng Safari để thực hiện việc đăng ký.
Đăng ký mở tài khoản chứng khoán Yuanta

Đăng ký tài khoản chứng khoán Yuanta online được thực hiện qua 5 bước như sau

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng việc truy cập trực tiếp vào website Công Ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam và nhấn chuột vào biểu tượng mở tài khoản ở tại góc trên bên phải của màn hình:

Bước 2: Chọn loại tài khoản đăng ký mà mình mong muốn và nhập các thông tin như: Email, điện thoại, địa chỉ liên hệ và nhân viên quản lý tài khoản (nếu có).

Chụp ảnh CMND/CCCD.

Bước 3 là xác nhận giấy tờ cùng khuôn mặt và bổ sung thêm các thông tin cá nhân,

bằng cách là sử dụng camera của thiết bị để tiến hành chụp ảnh CMND/CCCD, hoặc là tải file ảnh CMND /CCCD đã được bạn chụp sẵn trước đó. Tuy nhiên bạn cần lưu ý ảnh chụp phải đảm bảo không bị mờ, bóng, bị nhòe để hệ thống có thể nhận diện cũng như trích xuất thông tin một cách chính xác.

Bạn cần tiến hành thực hiện quay video để xác thực gương mặt. (Video cần được quay trong vòng 05 giây, bạn không được đặt camera vào sát gương mặt và cử động thật tự nhiên trong suốt thời gian quay). Và hệ thống sẽ tự động trích xuất thông tin trên các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD của bạn. Sau đó bạn cần kiểm tra lại các thông tin cá nhân xem có đúng hay chưa và điều chỉnh (nếu cần).

Đăng ký thêm các dịch vụ trực tuyến

Bước 4: Đăng ký các dịch vụ trực tuyến như việc đăng ký thêm tài khoản ngân hàng để tiến hành chuyển tiền, các dịch vụ và tiện ích cũng như đăng ký thêm thông tin cá nhân cần thiết để giao dịch.

Bước 5: Ký kết hợp đồng với Yuanta. Sau khi đã hoàn tất 4 bước trên thì Yuanta sẽ cung cấp hợp đồng cho bạn, lúc này bạn cần đọc kỹ các thông tin và điều khoản hợp đồng và sau đó thì nhấn chuột vào cụm từ: Tôi đã đọc và đồng ý với những điều khoản có trong hợp đồng và là nhấn mở tài khoản để gửi các yêu cầu Mở tài khoản trực tuyến nhé.

Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận OTP và link xác thực thông qua số điện thoại của bạn. Lúc này điều bạn cần làm la nhập mã OTP để xác nhận về yêu cầu mở tài khoản của mình.

Thông tin đăng nhập được gửi đến Email hoặc SĐT mà bạn đăng ký.

Sau đó bạn sẽ nhận email/ SMS thông báo về Số tài khoản, thông tin liên quan đến đăng nhập hệ thống giao dịch trực tuyến của mình chỉ sau ít phút và có thể tiến hành nộp tiền để giao dịch ngay trong ngày. Bạn sẽ hoàn thành việc ký hợp đồng online nếu như bạn đã hoàn thiện đầy đủ những bước mở tài khoản trực tuyến.

Trong trường hợp bạn chưa hoàn thiện đầy đủ các bước liên quan đến mở tài khoản, nhân viên chăm sóc tài khoản sẽ hỗ trợ và liên hệ để tư vấn cho bạn để bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất.

Lưu ý: Nếu như bạn không upload CMND/CCCD hoặc là không xác thực được gương mặt thành công thì bạn có thể tự điền ở 2.3 “Xác thực thông tin” và thực hiện những phần còn lại.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn bạn mở tài khoản chứng khoán Yuanta online. Hy vọng rằng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng mở tài khoản một cách thuận lợi. Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại Kienthucnganhang.vn.

Bình luận

ZALO