Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 04:47 GMT+7

Huấn luyện viên Park Hang Seo giao lưu với người dân Quảng Ngãi

Biên phòng - Chiều 18-6, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam - ông Park Hang Seo đã giao lưu với người dân Quảng Ngãi, nói về câu chuyện bóng đá, công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh và bày tỏ ý định sẽ sắp xếp thời gian ra thăm đảo Lý Sơn.

j4zkerwp1t-15682_f_jx2fn81k2_2_ng_Park_xem_phim
Ông Park thích thú trước khung cảnh những ngọn núi lửa trên đảo Lý Sơn nằm trong khu vực công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh. Ảnh: Văn Chương

Thông tin về việc ông Park Hang Seo đến Quảng Ngãi đã được thông báo trước đó nhiều ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng; người dân háo hức với những tấm pa nô giới thiệu ông Park Hang Seo trên đường phố. Trên đường từ Hà Nội vào Quảng Ngãi, ông Park đã được người hâm mộ đón ngay tại sân bay Đà Nẵng.

Tại buổi giao lưu, ông Park đã trao cúp cho đội bóng đá mini Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, trả lời một số câu hỏi của khán giả và cầu thủ nhí. Câu hỏi khiến khán giả bật cười là của một cậu bé: “Tỉnh Quảng Ngãi có thể mở học viện bóng đá để đào tạo ra những cầu thủ giỏi như Hoàng Anh Gia Lai được hay không?”.

nryk9tcu5e-15682_f_jx2fnunr3_1_bpdt_Cho_n_ng_Park_25
Huấn luyện viên Park Hang Seo giao lưu cùng khán giả. Ảnh: Văn Chương

Chủ đề chính của buổi giao lưu là về Công viên địa chất toàn cầu trên đảo Jeju của Hàn Quốc và công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh đang được xúc tiến hồ sơ để được UNESCO đưa vào hệ thống công viên địa chất toàn cầu. Ông Park bày tỏ niềm thích thú với những ngọn núi lửa đã tắt trên đảo Lý Sơn và chia sẻ sẽ sắp xếp ra đảo Lý Sơn thăm thắng cảnh và câu cá.

Văn Chương

Bình luận

ZALO