Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 27/01/2023 09:51 GMT+7

Huấn luyện viên Park Hang-seo chốt đội hình ra sân đối đầu tuyển Thái Lan

Biên phòng - Đối đầu Thái Lan, vị chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang-seo đã quyết định lựa chọn tiền đạo Văn Toàn đá chính ngay từ đầu thay vì Tiến Linh như dự đoán.

Ảnh: TTXVN

Huấn luyện viên Park Hang-seo đã chính thức chốt đội hình 11 tuyển thủ Việt Nam đối đầu Thái Lan ở bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2020.

Theo bản danh sách này, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định lựa chọn tiền đạo Văn Toàn đá chính ngay từ đầu thay vì Tiến Linh như dự đoán.

Đây cũng là lần trận đấu tiên Văn Toàn được xếp vào đội hình ra sân của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020.

Theo danh sách đăng ký, thủ thành Trần Nguyên Mạnh đã trở lại bắt chính ở trận đấu này, sau khi nghỉ thi đấu trong trận quyết định với Campuchia.

Với việc Tiến Dũng không có tên trong danh sách, thầy Park quyết định lựa chọn Nguyễn Thành Chung thay thế để cùng Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh tạo nên "bức tường thành" trước khung gỗ của Nguyên Mạnh.

5 cầu thủ ở hàng tiền vệ gồm có Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hoàng Đức và Vũ Văn Thanh.

Văn Toàn ra sân ngay từ đầu và sẽ cùng Nguyễn Công Phượng đá trên hàng tiền đạo.

Với đội hình mạnh vào thời điểm này, nhà đương kim vô địch được kỳ vọng sẽ đánh bại Thái Lan ở lượt đi, để giành ưu thế trước khi tái ngộ đối thủ ở trận lượt về vào ngày 26-12.

Trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút, được trực tiếp trên kênh VTV6.

Đội hình ra sân của tuyển Việt Nam. Nguồn: VFF

Theo vietnamplus.vn

Bình luận

ZALO