Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 03/06/2023 07:21 GMT+7

Họp mặt Ban Liên lạc truyền thống cán bộ chính trị BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh

Biên phòng - Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống BĐBP (3/3/1959 - 3/3/2023) và 64 năm Thành lập Cục Chính trị BĐBP (23/4/1959-23/4/2023), sáng 23/4, Ban Liên lạc truyền thống (Ban liên lạc) cán bộ chính trị BĐBP tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt. Dự buổi họp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP và các đồng chí nguyên là cán bộ chính trị BĐBP qua các thời kỳ đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: Phương Vy

Tại buổi họp mặt, Đại tá Trần Hải Phong, Trưởng Ban liên lạc cho biết, được thành lập năm 2017, đến nay Ban liên lạc đã có trên 120 hội viên, trong đó có 2 đồng chí Thiếu tướng; 63 đồng chí là Thượng, Đại tá.

Trong năm qua, Ban liên lạc luôn phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tình đồng chí, đồng đội, chia sẻ, chăm lo cuộc sống cho các hội viên.

Bên cạnh đó, Ban liên lạc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp đỡ các hội viên, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống quân đội cho thế hệ trẻ… Tích cực tham gia các hoạt động như trao học bổng cho các cháu học sinh nghèo hiếu học, hỗ trợ xây nhà Nghĩa tình đồng đội.

Thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó trưởng Ban liên lạc truyền thống BĐBP tại TP Hồ Chí Minh trao khen thưởng cho các hội viên xuất sắc. Ảnh: Phương Vy
Ban liên lạc mới ra mắt. Ảnh: Phương Vy

Về phương hướng trong thời gian tới, Đại tá Trần Hải Phong cho biết, Ban liên lạc sẽ luôn phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của BĐBP nói chung và của cán bộ chính trị BĐBP nói riêng. Không ngừng chăm lo xây dựng Ban liên lạc, các tổ vững mạnh về tư tưởng, đoàn kết, gắn bó; tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực giúp gắn kết tình đoàn kết giữa các hội viên. Ban liên lạc sẽ tiếp tục phát huy tốt những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế; tổ chức tốt các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống BĐBP, 65 năm Ngày Truyền thống Cục Chính trị BĐBP.

Phương Vy

Bình luận

ZALO