Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 22/07/2024 06:13 GMT+7

Hội Xuất bản Việt Nam trao tặng lịch Bloc năm 2021 cho các đơn vị BĐBP và Quân chủng Hải quân

Biên phòng - Ngày 4-12, tại Thư viện Quốc gia (Hà Nội), Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức trao tặng lịch Bloc năm 2021 cho các đơn vị đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo thuộc lực lượng BĐBP và Quân chủng Hải quân. Ông Nguyễn Nguyên, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì trao tặng. Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP; Thượng tá Nguyễn Văn Minh, đại diện Cục Chính trị Quân chủng Hải quân dự và tiếp nhận quà.

Ông Nguyễn Nguyên, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam trao lịch Bloc cho đại diện lãnh đạo Cục Chính trị BĐBP và Quân chủng Hải quân. Ảnh: Hoàng Anh

Phát biểu tại buổi trao tặng, thay mặt lãnh đạo Hội Xuất bản Việt Nam và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức ngành in và phát hành, xuất bản, ông Nguyễn Nguyên đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh BĐBP và Bộ Tư lệnh Hải quân trong việc đẩy mạnh và phát huy vai trò của văn hóa đọc trong các đơn vị BĐBP và Quân chủng Hải quân, góp phần đưa Ngày sách Việt Nam hàng năm thực sự trở thành một ngày hội văn hóa lớn có sức lan tỏa sâu rộng trong toàn quân.

Lãnh đạo Hội Xuất bản Việt Nam cũng ghi nhận những đóng góp và sự hy sinh thầm lặng của các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19 và công tác giúp đỡ nhân dân trong suốt thời gian qua.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo, lãnh đạo Cục Chính trị BĐBP và Quân chủng Hải quân cảm ơn tấm lòng của những người làm công tác xuất bản, in và phát hành trong cả nước đã dành cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP và Hải quân. Lãnh đạo các đơn vị khẳng định, đây là món ăn tinh thần, là tình cảm của hậu phương, tình cảm của người làm công tác xuất bản đối với các chiến sĩ, nối liền tình cảm giữa hậu phương với biên giới, hải đảo xa xôi.

Hoàng Anh

Bình luận

ZALO