Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 21/04/2024 07:15 GMT+7

Hội thi Tuyên truyền viên bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế khu vực miền Đông Nam bộ và Nam Trung bộ

Biên phòng - Ngày 3-11, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội thi tuyên truyền viên Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) khu vực miền Đông Nam bộ và Nam Trung bộ đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 11 đội đến từ BHXH các tỉnh, thành phố: TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Bà Rịa - Vũng Tàu. Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương và đại diện các đơn vị thuộc BHXH Việt Nam tới dự.

kv8t_1
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương phát biểu khai mạc. Ảnh: CTV

Theo Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Khương, hội thi lần này vừa là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995 - 16/2/2020), vừa là dịp để cán bộ viên chức trong toàn Ngành thể hiện niềm tự hào về truyền thống phát triển và những kết quả đạt được. Qua đó, tiếp tục thể hiện nhiệt huyết, cũng như kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT.

Đặc biệt, đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện để các cán bộ viên chức, người lao động trong Ngành có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về công tác truyền thông phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT; kịp thời phát hiện và tôn vinh những tuyên truyền viên xuất sắc; đồng thời khuyến khích BHXH các tỉnh, thành phố tăng cường đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật BHXH, BHYT một cách thiết thực, hiệu quả.

k85h_2
Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương tặng hoa đại diện các đội tham dự hội thi. Ảnh: CTV

Tại hội thi, mỗi đơn vị dự thi tham gia 2 tiết mục, các tiết mục đều được đầu tư, dàn dựng công phu, thể hiện bản sắc riêng của mỗi vùng miền, thể hiện tình yêu tổ quốc, tự hào là cán bộ BHXH. Các tiểu phẩm vui nhộn, mang đậm chất tuyên truyền, gắn với thực hiện chế độ, chính sách BHXH, BHYT cũng như với công tác an sinh xã hội, thể hiện được tình yêu nghề, niềm tự hào của người cán bộ BHXH mang nhiệm vụ và trọng trách bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Các đội thi đã cống hiến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc, có chất lượng, đồng thời mang lại cho người xem sự hiểu biết sâu sắc về chính sách, pháp luật BHXH, BHYT.

P.V

Bình luận

ZALO