Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 29/03/2023 02:04 GMT+7

Hội thi Báo cáo viên giỏi TP Đà Nẵng

Biên phòng - Trong 2 ngày 1 và 2-11, Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi thành phố năm 2019. Hội thi được tổ chức trên cơ sở thành công từ Hội thi cấp quận ủy, huyện ủy và các đảng ủy trực thuộc, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn trong gần 3 tháng qua.

20191101-142540-2
Quang cảnh Hội thi báo cáo viên giỏi TP Đà Nẵng. Ảnh: Trúc Hà 

Hội thi được tiến hành trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân, toàn quân TP Đà Nẵng đang tập trung triển khai, thực hiện để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng đề ra, tạo khí thế bước vào Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXII và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại hội thi, các thí sinh tập trung vào các chủ đề trên các lĩnh vực đang được dư luận quan tâm như: Môi trường; giáo dục và đào tạo; việc thực hiện Di chúc của Bác Hồ; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tác hại của mạng xã hội và tình hình biển Đông gần đây… Đây là những chủ đề hết sức thiết thực và làm tăng thêm sức thu hút, hấp dẫn của hội thi.

Qua hội thi sẽ giúp phát hiện những nhân tố tiêu biểu, giúp Đảng bộ TP Đà Nẵng tiếp tục chỉ đạo xây dựng đội ngũ báo cáo viên các cấp có chất lượng cao; đồng thời tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất để Đảng bộ TP Đà Nẵng cử tham dự Hội thi Báo cáo viên cấp khu vực và cả nước; là cơ sở giúp cho cấp ủy các cấp đánh giá đúng thực chất về năng lực, trình độ và khả năng của đội ngũ báo cáo viên; từ đó có định hướng phù hợp trong chỉ đạo, lãnh đạo công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ công tác tuyên truyền, giáo dục trong thời gian tới.

Sau 2 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia. Trong đó, Trung tá Hà Văn Thoong đại diện cho Đảng ủy BĐBP Đà Nẵng đoạt giải Ba.

Trúc Hà

Bình luận

ZALO