Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 05:31 GMT+7

Hội Phụ nữ cơ sở Cục Chính trị BĐBP kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Biên phòng - Sáng 8-3, Hội Phụ nữ cơ sở Cục Chính trị BĐBP đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2016), 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016).

dsc02933
Đại tá Đỗ Danh Vượng, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trao Bằng khen của Cục Chính trị BĐBP cho các tập thể và hội viên phụ nữ thuộc Hội PNCS Cục Chính trị có nhiều thành tích trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2015. Ảnh: Thanh Thuận

Chương trình được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Quân đội và phụ nữ BĐBP nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ, hội viên, tăng cường đoàn kết, phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, lập thành tích chào mừng các ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm 2016, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng phòng, ban, đơn vị và toàn Cục chính trị BĐBP.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thượng tá Lê Thị Quỳnh An, Chủ tịch Hội PNCS Cục Chính trị BĐBP cho biết: Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, của phụ nữ Quân đội và phụ nữ BĐBP, trong những năm qua phụ nữ Cục Chính trị BĐBP luôn nỗ lực phấn đấu, vươn lên, có nhiều đóng góp đối với việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng đơn vị của toàn Cục và từng phòng, ban, đơn vị. Mặc dù công tác phân tán ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng tất cả 87 hội viên điều có lập trường vững vàng, chủ động, sáng tạo trong công tác, tích cực học tập, nắm vững chuyên môn, nghiệp vụ theo chức trách nhiệm vụ được phân công.

5322
Đại tá Phương Minh Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trao giải cho các thí sinh tham gia phần thi cắm hoa. Ảnh: Thanh Thuận

Chương trình lễ kỷ niệm gồm có: Thi cắm hoa nghệ thuật, Thi trình diễn thời trang (áo dài, dạ hội, đường phố) xen kẽ là các tiết mục văn nghệ đề ca ngợi người phụ nữ Việt Nam.

Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và các giải phụ cho các thí sinh tham gia. Trong đó, các hội viên Tổ phụ nữ Đoàn Văn công BĐBP đạt giải Nhất ở các nội dung, gồm Ngọc Dung (cắm hoa), Kiều Oanh (thời trang áo dài), Bích Ngọc (thời trang dạ hội).

Thanh Thuận 

Bình luận

ZALO