Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 06/12/2023 08:52 GMT+7

Hội Phụ nữ BĐBP Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2021

Biên phòng - Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), ngày 20-10, Hội Phụ nữ BĐBP Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2021.

Trung tá Nguyễn Đức Cảnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Điện Biên chụp ảnh lưu niệm cùng các hội viên Hội Phụ nữ BĐBP Điện Biên. Ảnh: Anh Dũng

Trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và nghiêm túc, các hội viên đã ôn lại truyền thống, phẩm chất quý báu, nhìn nhận và đánh giá vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước; lịch sử ra đời, quá trình chiến đấu và trưởng thành trong suốt 91 năm xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua từng thời kỳ lịch sử và hoạt động của Hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Tại hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà, Chủ tịch Hội Phụ nữ BĐBP Điện Biên đã báo cáo kết quả hoạt động, công tác hội trong năm 2021. Theo đó, trong năm 2021 Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn trong phong trào thi đua quyết thắng và nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Mỗi hội viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trên từng cương vị công tác.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Trung tá Nguyễn Đức Cảnh, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Điện Biên chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cán bộ, hội viên phụ nữ BĐBP tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Điện Biên hy vọng trong thời gian tới, cán bộ, hội viên phụ nữ BĐBP tỉnh sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình, cơ quan và xã hội.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP Điện Biên, đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh đã trao thưởng cho 1 cán bộ hội được trao tặng danh hiệu "Cán bộ phụ nữ giỏi" và 4 hội viên được tặng danh hiệu "Hội viên tiên tiến".

Chu Hiển

Bình luận

ZALO