Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 27/09/2023 09:40 GMT+7

Hội Phụ nữ BĐBP Đà Nẵng tặng quà con nuôi theo Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Biên phòng - Ngày 12/9, Hội Phụ nữ BĐBP Đà Nẵng phối hợp với Ban Quản lý chợ Đống Đa, Hội Phụ nữ chợ Đống Đa (quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) tặng quà con nuôi theo Chương trình “Mẹ đỡ đầu”.

Hội Phụ nữ BĐBP Đà Nẵng phối hợp với Ban Quản lý chợ Đống Đa, Hội Phụ nữ chợ Đống Đa tặng quà cho con nuôi Huỳnh Thị Thanh Hiếu nhân dịp năm học mới. Ảnh: Trúc Hà

Thực hiện Chương trình "Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng phát động, Hội Phụ nữ BĐBP Đà Nẵng đã nhận đỡ đầu cháu Huỳnh Thị Thanh Hiếu có bố mất vì mắc Covid-19, hiện ở với mẹ là Phạm Thị Linh tại tổ 13, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, ngoài số tiền đóng góp từ hội viên, Hội Phụ nữ BĐBP Đà Nẵng vận động các nhà hảo tâm ủng hộ để chia sẻ khó khăn với mẹ cháu Huỳnh Thị Thanh Hiếu, đồng thời thường xuyên thăm hỏi, động viên cháu yên tâm học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Nhân dịp năm học mới 2022-2023, Hội Phụ nữ BĐBP Đà Nẵng đến trao hỗ trợ 1 triệu đồng cùng đồ dùng học tập cho cháu Huỳnh Thị Thanh Hiếu.

Chị Phạm Thị Linh cho biết: “Bản thân là tiểu thương chợ Đống Đa, chuyên bán các mặt hàng gia vị, thu nhập không được nhiều nhưng gia đình vẫn cố gắng để nuôi các con ăn học. Tuy nhiên, sau khi chồng mất, 1 mình tôi phải lo cho các con nên gặp rất nhiều khó khăn. Giờ đây, tôi đã yên tâm phần nào vì việc nuôi dạy con gái đã có sự đồng hành của các chị trong Hội Phụ nữ BĐBP Đà Nẵng. Gia đình tôi rất biết ơn các chị đã quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ”.

Trúc Hà

Bình luận

ZALO