Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 16/04/2024 05:18 GMT+7

Hội Phụ nữ BĐBP An Giang tặng quà hội viên phụ nữ nghèo dân tộc Khmer

Biên phòng - Ngày 29-4, Hội Phụ nữ BĐBP An Giang phối hợp với Đồn Biên phòng Nhơn Hưng tổ chức tặng quà cho các gia đình hội viên phụ nữ Tổ tự quản đường biên cột mốc có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn sóc Hào Sển, xã Nhơn Hưng và sóc Tà Ngáo, xã An Phú, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

q47m6wluz1-28036_f_k9kwxh0s1_Hi_ph_n_BBP_An_Giang_phi_hp_n_Bin_phng_Nhn_Hng_tng_qu_cho_Hi_ph_n_Sc_T_Ngo_x_An_Ph_huyn_Tnh_Bin
Hội Phụ nữ BĐBP An Giang phối hợp với Đồn Biên phòng Nhơn Hưng tặng quà cho hội viên phụ nữ sóc Tà Ngáo, xã An Phú, huyện Tịnh Biên. Ảnh: Trọng Hà

Hội Phụ nữ BĐBP An Giang đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 20 phần quà để chia sẻ khó khăn với các hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn 2 xã Nhơn Hưng và An Phú, mỗi phần quà bao gồm 15kg gạo, 1 thùng mì tôm, gel rửa tay, 20 chiếc khẩu trang kháng khuẩn, và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí trên 13 triệu đồng. Nguồn kinh phí được trích từ quỹ hội và vận động các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố Châu Đốc tài trợ.

Ngoài việc tặng quà và các nhu yếu phẩm, Hội Phụ nữ BĐBP An Giang và Đồn Biên phòng Nhơn Hưng đã kết hợp tuyên truyền cho các gia đình hội viên những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các công văn, chỉ thị của Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Nhận phần quà trên tay, bà Néang My, Tổ trưởng Tổ tự quản đường biên cột mốc sóc Tà Ngáo, xã An Phú bày tỏ vui mừng và phấn khởi vì trong mùa dịch đã được hỗ trợ nhu yếu phẩm kịp thời giải quyết trong lúc khó khăn để ổn định cuộc sống.

Những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Hội Phụ nữ BĐBP An Giang đối với chị em phụ nữ đồng bào dân tộc, động viên họ vượt qua khó khăn giữa mùa dịch Covid-19.

Trọng Hà

Bình luận

ZALO