Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/10/2021 01:04 GMT+7

Hội nghị lần thứ 8 Ban Liên lạc truyền thống BĐBP Quảng Bình

Biên phòng - Ngày 23-7, tại TP Đồng Hới, Ban Liên lạc truyền thống BĐBP Quảng Bình đã tổ chức Hội nghị lần thứ 8 - năm 2016. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, chiến sĩ thuộc Ban Liên lạc truyền thống của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về công tác xây dựng tổ chức hội và nâng cao hiệu quả hoạt động.

4v3hrige0l-51070_459782424128684508_1
Thừa ủy quyền Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Đặng Văn Vừng, nguyên Chỉ huy trưởng, Trưởng Ban Liên lạc truyền thống BĐBP Quảng Bình trao tặng Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới” cho hội viên Ban Liên lạc truyền thống huyện Minh Hóa vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác. Ảnh: Đức Trí

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tỉnh trong 2 năm (2015- 2016). Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ mang quân hàm xanh đã một thời chiến đấu và công tác trong lực lượng BĐBP khi trở về với cuộc sống đời thường vẫn thường xuyên tích cực tham gia cùng chính quyền và nhân dân các địa phương xây dựng quê hương đổi mới.

Các hoạt động của các Ban Liên lạc và Câu lạc bộ truyền thống BĐBP trong tỉnh đã tạo sức lan tỏa lớn trong các phong trào của địa phương. Đến nay, hệ thống tổ chức Ban Liên lạc truyền thống BĐBP tỉnh Quảng Bình đã có 1 Ban Liên lạc cấp tỉnh, 7 Ban Liên lạc cấp huyện, thị xã, thành phố, 87 Ban Liên lạc cấp xã, phường với gần 2.000 hội viên tham gia sinh hoạt.

Đây thực sự là chiếc cầu nối của Hội Cựu chiến binh các cấp, là nơi gửi gắm và chia sẻ tình cảm giữa những người đồng chí, đồng đội. Trên tất cả các lĩnh vực công tác của Ban Liên lạc truyền thống, các hội viên đã tích cực tham gia có chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực. Đặc biệt như phong trào giúp nhau xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế, cải thiện đời sống tinh thần; đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, công tác hậu phương quân đội…

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Đại tá Đặng Văn Vừng, nguyên Chỉ huy trưởng, Trưởng Ban Liên lạc truyền thống BĐBP Quảng Bình đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới” cho các hội viên có thành tích xuất sắc.

Đức Trí

Bình luận

ZALO