Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 30/03/2023 11:05 GMT+7

Hội Lương thực thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 100 triệu đồng và vật chất cho BĐBP thành phố phòng, chống dịch

Biên phòng - Chiều 21-8, bà Lý Kim Chi, Chủ tịch Hội Lương thực thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh (FFA) đã trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt và các vật chất phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của cán bộ, chiến sĩ BĐBP thành phố Hồ Chí Minh.

BĐBP thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận kinh phí, vật tư phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Đức Thắng

Tại buổi tiếp nhận, bà Lý Kim Chi bày tỏ cảm phục đối với các cán bộ, chiến sĩ Biên phòng trong suốt thời gian qua đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, kiên cường bám trụ trên biên giới để phòng, chống dịch Covid-19. Bà mong rằng sự hỗ trợ này sẽ góp phần cổ vũ, động viên các cán bộ, chiến sĩ BĐBP thành phố nỗ lực hơn nữa để cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Đại tá Nguyễn Duy Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn tình cảm, tấm lòng của Hội Lương thực thực phẩm thành phố và cho biết, ngay từ những ngày đầu xảy ra dịch Covid-19 đến nay, BĐBP thành phố đã triển khai toàn diện, đồng bộ các biện pháp công tác, quyết liệt ngăn chặn không để nguy cơ dịch bệnh bùng phát, lây lan trên địa bàn biên phòng và khu vực cửa khẩu cảng thành phố. Đồng thời, đơn vị đã điều động tăng cường 43 đồng chí cho BĐBP Tây Ninh để thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Đến thời điểm này, đơn vị đã tiếp nhận, hỗ trợ kinh phí, vật tư phòng chống dịch và quà tặng cho các gia đình có có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí trên 1 tỷ đồng.

Nguyễn Đức Thắng

Bình luận

ZALO