Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 06/12/2023 05:14 GMT+7

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng BĐBP họp phiên thường kỳ

Biên phòng - Ngày 12/9, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐKT) BĐBP tổ chức phiên họp thường kỳ. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP, Chủ tịch Hội đồng TĐKT BĐBP chủ trì phiên họp. Trung tướng Lê Đức Thái, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh BĐBP dự phiên họp.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại phiên họp. Ảnh: Cẩm Linh

Tại phiên họp, Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác TĐKT và phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2022 của các cơ quan, đơn vị trong BĐBP.

Thảo luận tại phiên họp, các thành viên Hội đồng TĐKT BĐBP đã cho ý kiến, nhận xét, đánh giá về kết quả thực hiện công tác TĐKT và phong trào Thi đua Quyết thắng của các cụm thi đua, đơn vị trong năm 2022; thống nhất về các nguyên tắc, tiêu chí và định hướng chung về bình xét TĐKT năm 2022 tại các cụm thi đua trong lực lượng.

Theo đó, trong năm vừa qua, các đơn vị trong toàn lực lượng cơ bản đã triển khai đồng bộ và hiệu quả các biện pháp, công tác Biên phòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Các học viện, nhà trường, các đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh BĐBP hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Cẩm Linh

Phát biểu chỉ đạo tại phiên họp, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu các cơ quan chức năng tiếp tục rà soát kỹ các tiêu chí TĐKT, đảm bảo khách quan, nghiêm túc, đúng tiêu chí, tiêu chuẩn trong TĐKT.

Đồng chí Chính ủy BĐBP yêu cầu, trên cơ sở định hướng đã được thống nhất, các thành viên trong Hội đồng TĐKT tiếp tục đóng góp, phân tích rõ để các đơn vị nhận thấy được điểm mạnh, điểm yếu của đơn vị mình; kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Cẩm Linh

Bình luận

ZALO