Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 30/11/2020 05:36 GMT+7

Hội đồng thi đua, khen thưởng BĐBP họp phiên thường kỳ

Biên phòng - Chiều 7-9, Hội đồng thi đua, khen thưởng BĐBP họp phiên thường kỳ năm 2017 . Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP dự, chỉ đạo. Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Chính ủy - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng BĐBP chủ trì.

imgp204ddd3
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Viết Lam

Tại phiên họp, Hội đồng thi đua khen thưởng BĐBP đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng đối với quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị trong toàn lực lượng. Theo đó, trong năm qua, công tác thi đua, khen thưởng trong BĐBP đã thực sự kịp thời động viên được cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hội đồng thi đua khen thưởng BĐBP cũng đã đưa ra những định hướng chung để quá trình bình xét thi đua, khen thưởng năm  2017 tại các cụm, khối thi đua trong toàn lực lượng được khách quan, chính xác.

Phát biểu tại phiên họp, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng nhấn mạnh: Trong quá trình bình xét thi đua, khen thưởng cần phân tích sâu ưu, khuyết điểm của các đơn vị. Đối với những đơn vị không nhận được khen thưởng cũng cần có nhận xét đánh giá khách quan, nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ; đồng thời chỉ ra mặt yếu, đưa ra các giải pháp chỉ đạo khắc phục trong thời gian tới.

Viết Lam

Bình luận

ZALO