Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 14/04/2021 08:11 GMT+7

BĐBP Tây Ninh - Ty Công an tỉnh Prây Veng, Cam-pu-chia:

Hội đàm về công tác phối hợp quản lý, xây dựng và bảo vệ biên giới năm 2015

Biên phòng - Sáng 30-10, tại Đồn BP Tân Bình, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh tổ chức hội đàm với Ty Công an tỉnh Prây Veng, Cam-pu-chia, về phối hợp thực hiện nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ biên giới, trong thời gian từ đầu năm 2015 trở lại đây. 

Đoàn đại biểu BĐBP tỉnh Tây Ninh do Đại tá Quyền Anh Dũng, Phó Chỉ huy trưởng làm Trưởng đoàn.

Đoàn Ty Công An tỉnh Prây Veng, Cam-pu-chia do Thiếu tướng Chan Chon, Phó Ty Công an làm Trưởng đoàn.

Tại buổi hội đàm, hai bên đánh giá cao kết quả đã đạt được của mỗi bên trong công tác phối hợp quản lý, bảo vệ biên giới; chỉ đạo các đơn vị thuộc quyền tham gia phân giới cắm mốc và phối hợp bảo vệ thành quả đã đạt được cũng như việc duy trì, triển khai các thỏa thuận về biên giới đã được Chính phủ hai nước ký kết.

Hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ kết quả buổi hội đàm và khẳng định tiếp tục chỉ đạo các đơn vị thuộc quyền tăng cường hơn nữa công tác phối hợp để củng cố và phát triển hơn nữa tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau, tiếp tục xây dựng và bảo vệ biên giới hòa bình, hữu nghị, cùng phát triển.
 

15-53-49_dai-dien-bdbp-tinh-tay-ninh-va-
Đại diện hai bên ký Biên bản ghi nhớ kết quả buổi hội đàm. Ảnh: Hải Bằng

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh đã trao tặng Ty Công an tỉnh Prây Veng 300 triệu đồng để xây dựng văn phòng, doanh trại phục vụ đời sống, sinh hoạt của cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng bảo vệ biên giới của tỉnh Prây Veng.

Cao Hải Bằng

Bình luận

ZALO