Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 07:40 GMT+7

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tặng quà cho nhân dân và lực lượng phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Ngày 16-7, đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh do ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Châu và huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại xã Tân Bình. Ảnh: Hải Bằng

Tại xã Tân Bình, huyện Tân Biên và xã Tân Hà, huyện Tân Châu, ông Lê Quang Trung đã gặp gỡ, động viên và trao tặng 160 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, bao gồm: gạo, dầu ăn, mì gói, nước chấm, hạt nêm, đường… cho các hộ nghèo trên địa bàn để giúp người dân giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Ông cho biết, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp tục kêu gọi, vận động các đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh ủng hộ kinh phí, vật chất, nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

Tại Đồn Biên phòng Tân Bình và Đồn Biên phòng Tân Hà (BĐBP Tây Ninh), ông Lê Quang Trung đã thăm hỏi và tặng quà lực lượng phòng, chống dịch mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tặng quà Đồn Biên phòng Tân Hà. Ảnh: Hải Bằng

Trước đó, ngày 15-7, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh cũng đã đến thăm và tặng 160 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Phước, huyện Bến Cầu và xã Ninh Điền, huyện Châu Thành (tỉnh Tây Ninh); thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ninh Điền và Đồn Biên phòng Long Phước (BĐBP Tây Ninh) mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO