Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 11:56 GMT+7

Học viện Chính trị: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Biên phòng - Chiều 31/8, Đảng bộ Hệ 3, Học viện Chính trị tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Trịnh, Bí thư Chi bộ lớp Đào tạo ngắn hạn 20D. Đại tá Lê Ngọc Tân, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ 3 dự và chỉ đạo Lễ trao tặng. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí đại diện cấp ủy, chỉ huy các lớp và toàn thể đảng viên trong toàn chi bộ.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Trịnh, Bí thư Chi bộ lớp Đào tạo ngắn hạn 20D, Hệ 3, Học viện Chính trị vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ảnh: ĐT

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Ngọc Tân, Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Hệ 3 nhấn mạnh: Được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào to lớn của đảng viên, đây cũng là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp, cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quân đội. Trong suốt 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, dù trên bất cứ cương vị công tác nào đồng chí Nguyễn Đức Trịnh cũng luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Đức Trịnh cảm ơn sự ghi nhận và đánh giá của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP, Học viện Chính trị đối với những đóng góp của cá nhân đồng chí; đồng thời, bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của bản thân về chặng đường 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa trước cấp ủy cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến trọn đời cho mục tiêu lý tưởng của Đảng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng và tổ chức phân công.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cũng là dịp để giáo dục tinh thần phấn đấu, rèn luyện, hy sinh vì mục tiêu lý tưởng của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ; xứng đáng là những người tiên phong về lý luận và tinh thần phấn đấu không mệt mỏi vì mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của Đảng, của giai cấp và của dân tộc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đ.T

Bình luận

ZALO