Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 02/04/2023 12:26 GMT+7

Học viện Biên phòng trao bằng Tiến sĩ cho nghiên cứu sinh quân sự Khóa 5

Biên phòng - Chiều 23-4, Học viện Biên phòng (HVBP) tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ cho nghiên cứu sinh quân sự Khóa 5, chuyên ngành quản lý biên giới và cửa khẩu.

imgp7432
Thiếu tướng Đinh Trọng Ngọc, Chính ủy Học viện Biên phòng trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh Khóa 5. Ảnh: Quang Sao

Tháng 9-2014, HVBP khai giảng Khóa 5 đào tạo tiến sĩ gồm 6 đồng chí nghiên cứu sinh, là những cán bộ được các đơn vị lựa chọn cử đi học. Trong quá trình đào tạo, việc đánh giá luận án ở cấp cơ sở và cấp học viện được thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế, đầy đủ hồ sơ và chặt chẽ. Sản phẩm nghiên cứu khoa học và đề tài luận án của nghiên cứu sinh Khóa 5 đã bám sát, tập trung giải quyết những vấn đề lý luận và thực tiễn hiện nay trên các tuyến biên giới, phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Đinh Trọng Ngọc, Chính ủy HVBP biểu dương những thành tích đã đạt được của các nghiên cứu sinh. Đồng chí khẳng định, HVBP đã đào tạo các Tiến sỹ có chất lượng tốt, là tiền đề, cơ sở để đào tạo cán bộ Biên phòng có trình độ cao. Hiện nay, tình hình thế giới và khu vực tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường. Do vậy, các Tiến sĩ phải không ngừng nghiên cứu, liên hệ, vận dụng vào thực tiễn để nâng cao trình độ chuyên ngành.

Thay mặt Ban Giám đốc HVBP, Thiếu tướng Đinh Trọng Ngọc đã trao bằng tốt nghiệp Tiến sỹ và khen thưởng cho các nghiên cứu sinh.

Quang Sao

Bình luận

ZALO