Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 24/07/2021 08:35 GMT+7

Học viện Biên phòng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 361 học viên đại học và cao đẳng

Biên phòng - Ngày 18-8, tại Sơn Tây, Học viện Biên phòng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 361 học viên của 3 khóa bao gồm khóa 26 Đại học, khóa 18 Cử tuyển Đại học và khóa 6 Cao đẳng Biên phòng. Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh BĐBP, dự và chủ trì buổi lễ.

ee
 Tư lệnh BĐBP phát biểu giao nhiệm vụ cho các sĩ quan trẻ. Ảnh: Bình Minh

Thiếu tướng Trịnh Hoàng Hiệp, Giám đốc Học viện Biên phòng cho biết, các học viên các khóa đã cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo mục tiêu, yêu cầu đào tạo mà Học viện Biên phòng đã đề ra. Trong suốt quá trình học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản, phù hợp với thưc tiễn công tác biên phòng trong tình hình mới. Cụ thể, phân loại tốt nghiệp cho học viên 3 khóa có 2 đồng chí đạt loạt giỏi, 319 đồng chí đạt loạt khá và 40 đồng chí đạt loại trung bình khá, 474 lượt đồng chí đã được khen thưởng ở các cấp.

Tại buổi lễ, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Tư lệnh BĐBP đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, học viên, giảng viên đã đạt được trong toàn khóa học. Đồng chí Tư lệnh BĐBP yêu cầu các học viên sau khi ra trường tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy hiệu quả kiến thức được trang bị tại nhà trường, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ và sớm khẳng định mình, đứng vững và trưởng thành trên mọi cương vị công tác ở đơn vị mới, xứng đáng với truyền thống của lực lượng, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

gf
Tư lệnh BĐBP gắn quân hàm cho các học viên xuất sắc. Ảnh: Bình Minh

Trước đó, ngày 9-8, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký quyết định phong quân hàm sĩ quan cho 361 đồng chí tốt nghiệp trong đợt này, trong đó có 112 đồng chí được phong quân hàm Trung úy và 249 đồng chí phong quân hàm Thiếu úy. Sau lễ tốt nghiệp, các sĩ quan trẻ sẽ được phân công về các đơn vị cơ sở của lực lượng BĐBP.

Bình Minh

Bình luận

ZALO