Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/08/2021 05:40 GMT+7

Học viện Biên phòng đẩy mạnh phong trào Thi đua quyết thắng năm học 2018-2019

Biên phòng - Trong các ngày từ 1-11/10, các cơ quan, đơn vị trong toàn Học viện Biên phòng đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm học 2018-2019.

imgp3503
Thiếu tướng Trịnh Hoàng Hiệp, Giám đốc Học viện Biên phòng phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ phát động thi đua năm học 2018-2019 của Cụm Khoa giáo viên. Ảnh: Quang Sao 

Với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”, thời gian qua các đơn vị đã đẩy mạnh phong trào thi đua Quyết thắng, thực hiện có hiệu quả chủ trương “một tập trung, ba khâu đột phá” theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ X. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả kết luận của Giám đốc Học viện về “Dạy thật, học thật, thi thật và kỷ luật thép” xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phong trào thi đua đã góp phần xây dựng Học viện vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tạo sự chuyển biến quan trọng về tổ chức, biên chế, huấn luyện đào tạo, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, công nhân viên, chiến sĩ. Các cơ quan, đơn vị đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục, thi đua khen thưởng chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và các hoạt động của Học viện với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú gắn với giáo dục truyền thống cho từng đối tượng, 100% xác định tốt trách nhiệm, phấn khởi nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

5bc020eb45571455ef0047a2
Thiếu tướng Trịnh Hoàng Hiệp, Giám đốc Học viện Biên phòng ký duyệt nội dung giao ước thi đua trong buổi Lễ phát động thi đua năm học 2018 -2019 của Tiểu đoàn 1. Ảnh: Quang Sao

Tại các buổi phát động, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám đốc dự, chỉ đạo đã nhấn mạnh: Trong năm học mới, các đơn vị cần phát huy thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời cán bộ, giảng viên, học viên, công nhân viên, chiến sĩ toàn Học viện cần tiếp tục quán triệt và chấp hành nghiêm đường lối quan điểm của Đảng, các nghị quyết, chỉ thị, thông tư, hướng dẫn của trên; chủ động khắc phục khó khăn, triển khai toàn diện các nhiệm vụ nhất là nhiệm vụ giáo dục - đào tạo và nghiên cứu khoa học; tăng cường xây dựng chính quy, duy trì kỷ cương, kỷ luật và an toàn giao thông. Thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng các sự kiện, các ngày lễ lớn của đất nước, Quân đội, đặc biệt là hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Biên phòng toàn dân và 60 năm Ngày Truyền thống BĐBP.

Đại diện các bộ phận trong từng đơn vị cũng đã ký kết giao ước thi đua. Các cụm thi đua cũng đã được Ban Giám đốc giao nhiệm vụ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2018-2019.

Quang Sao

Bình luận

ZALO