Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 29/09/2023 01:29 GMT+7

Hoàn thành thu thập thông tin dân số và nhà ở trong BĐBP

Biên phòng - Thông tin này được đưa ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trong BĐBP do Thiếu tướng Hoàng Đăng Nhiễu, Phó Tư lệnh BĐBP chủ trì sáng 12-6.

img-7644
Thiếu tướng Hoàng Đăng Nhiễu yêu cầu hoàn chính báo cáo Ban chỉ đạo Bộ Quốc phòng kết quả thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở trong lực lượng BĐBP theo đúng thời gian quy định. Ảnh: Bích Nguyên

Thiếu tướng Hoàng Đăng Nhiễu đánh giá, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trong BĐBP đã quán triệt đầy đủ chỉ thị của trên thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Các thành viên Ban chỉ đạo đã nêu cao trách nhiệm, chỉ đạo thực hiện đảm bảo chất lượng, vượt trước thời gian dự kiến. Đến nay cơ bản đã hoàn thành nhiệm vụ tổng điều tra dân số và nhà ở trong BĐBP.

Theo thông tin tại cuộc họp, lực lượng BĐBP có số lượng đối tượng điều tra lớn, địa bàn đóng quân rộng, địa hình phức tạp chủ yếu là biên giới và hải đảo ảnh hưởng không ít đến việc điều tra dân số và nhà ở tại các đơn vị. Tuy nhiên, với sự nỗ lực cố gắng, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trong BĐBP đã chỉ đạo thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở đúng kế hoạch.

Đại tá Phạm Văn Hùng, Phó trưởng Phòng Kế hoạch - Đầu tư, Tổ trưởng Tổ thường trực Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trong BĐBP cho biết: “Toàn lực lượng BĐBP có 64 đơn vị điều tra. Đến ngày 5-5-2019, 100% đơn vị đã chuyển phiếu điều tra về Ban Chỉ đạo Bộ Tư lệnh để nghiệm thu cấp cơ sở”.

7679
Thiếu tướng Lê Như Đức đề xuất khen thưởng cá nhân và tập thể có thành tích trong công tác tổng điều tra dân số và nhà ở trong BĐBP. Ảnh: Bích Nguyên

Sau khi tổ chức kiểm tra nghiệm thu cấp cơ sở, Tổ giúp việc rà soát lần cuối, kiểm đếm, đóng gói báo cáo Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở BĐBP cho vận chuyển về Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở cấp Bộ Quốc phòng để nghiệm thu. 100% phiếu điều tra nghiệm thu đạt yêu cầu theo quy định.

Cũng trong cuộc họp, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở BĐBP đã đề xuất các hình thức khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Bích Nguyên

Bình luận

ZALO