Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 23/03/2023 08:05 GMT+7

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Hội nghị Đảng ủy BĐBP phiên cuối năm

Biên phòng - Chiều 13-12, tại Hà Nội, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP đã làm việc với Cục Chính trị về công tác chuẩn bị cho Hội nghị kiểm điểm, phê bình và tự phê bình của Ban Thường vụ Đảng uỷ BĐBP và Hội nghị Đảng ủy BĐBP phiên cuối năm 2018.

gcb7iyep2r-8309_f_jpmengo71_5I7A7683
Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng chủ trì buổi làm việc. Ảnh: Hà Thu

Theo đó, trọng tâm của Hội nghị kiểm điểm là nội dung kiểm điểm, phê bình và tự phê bình của tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy BĐBP và các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ và đảng ủy viên là Thủ trưởng Bộ Tư lệnh BĐBP. Hội nghị Đảng ủy BĐBP phiên cuối năm sẽ quán triệt Nghị quyết của Quân ủy Trung ương về lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ Quân đội năm 2019; đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2018, ra Nghị quyết của Đảng ủy BĐBP lãnh đạo công tác biên phòng, xây dựng lực lượng và xây dựng Đảng năm 2019; cho ý kiến vào các báo cáo công tác liên quan.

Trên cơ sở kế hoạch tổ chức Hội nghị do Thường vụ Đảng ủy BĐBP ban hành, Cục Chính trị BĐBP đã hoàn tất dự thảo chương trình, ma-két hội nghị, và các văn kiện của hai hội nghị; đồng thời công tác bảo đảm cho hai hội nghị cũng đã được hoàn chỉnh.

Kết luận buổi làm việc, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng yêu cầu Cục Chính trị tiếp tục phối hợp với các đơn vị hoàn chỉnh các mặt công tác chuẩn bị cho hai hội nghị. Đồng chí Chính ủy BĐBP nhấn mạnh, dự thảo Nghị quyết của Đảng ủy BĐBP cần ngắn gọn, súc tích; nội dung cần tiếp thu tinh thần chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, trong đó nêu rõ giải pháp thực hiện hiệu quả ba khâu đột phá (về tổ chức biên chế; về huấn luyện và đào tạo; về xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, pháp luật và cải cách hành chính quân sự).

Hà Thu

Bình luận

ZALO