Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 27/02/2024 09:18 GMT+7

HoaBinh Events khẳng định năng lực tổ chức sự kiện trong đại dịch

Biên phòng - Mặc dù gặp nhiều cản trở bởi tình hình dịch bệnh, nhưng HoaBinh Events vẫn nỗ lực hoạt động hết mình để khẳng định năng lực mạnh mẽ trong ngành tổ chức sự kiện.

HoaBinh Events luôn là đơn vị tiêu biểu trong ngành tổ chức sự kiện

Tình hình dịch bệnh kéo dài từ cuối năm 2019 tới nay đã khiến nền kinh tế trên toàn thế giới gặp nhiều khó khăn, ngành sự kiện cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều sự kiện lớn trên thế giới đã phải hủy bỏ và tạm hoãn vô thời hạn như: Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị tháng 3, Olympic Tokyo 2020, Euro 2020 và hàng loạt giải đấu thể thao lớn nhỏ khác…

Tại Việt Nam, dù dịch bệnh luôn nằm trong tầm kiểm soát nhưng các sự kiện văn hóa nổi tiếng đều phải tạm hoãn, thậm chí các sự kiện của doanh nghiệp cũng phải hủy bỏ và lùi lịch tổ chức. Đại tiệc công nghệ trên mặt nước, Festival Huế 2020 cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ khác cũng phải tạm hoãn. Điều này đã khiến rất nhiều doanh nghiệp về sự kiện gặp khó khăn trong việc duy trì hoạt động.

Trong bối cảnh như vậy, HoaBinh Events vẫn nỗ lực hoạt động hết mình. Tháng 5 năm 2020 bắt đầu thời kỳ bình thường mới, HoaBinh Events tái khởi động công ty tiếp tục thực hiện cung cấp dịch vụ. Công ty đã tổ chức các sự kiện như Lễ ra mắt mạng di động Reddi với 200 người tham dự, Lễ khởi công cụm công nghiệp Hải Sơn có quy mô 300 khách, Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành thú y cùng 600 khách mời…

Không dừng lại ở đó, sau đợt giãn cách xã hội lần 2, HoaBinh Events vẫn không ngừng bứt phá, phát triển mạnh bằng hàng loạt các sự kiện lớn tiêu biểu như Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần thứ 3 với quy mô 400 khách, Hành trình giáo dục và công nghệ của Vương Quốc Anh tại Đà Nẵng cùng 500 người tham dự, Grand Opening của GCOOP có quy mô tới 2500 khách mời… Đặc biệt, khi bùng phát dịch đầu năm 2021, HoaBinh Events đã đẩy mạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị trực tuyến cho các tổ chức, doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Một trong những Grand Opening do HoaBinh Events tổ chức.

Các dịch vụ của HoaBinh Events không chỉ chuyên nghiệp, có giá thành phải chăng mà còn đảm bảo về an toàn trong mùa dịch. Tất cả nhân viên tham gia thực hiện sự kiện đều được trang bị đồ bảo hộ phòng dịch. Mọi khách mời đều sẽ được đo thân nhiệt và phát khẩu trang để đảm bảo an toàn. Công ty luôn thực hiện đúng theo các chỉ thị của Nhà nước và chú ý phòng dịch để tổ chức sự kiện một cách an toàn nhất. Chính nhờ sự ứng biến nhanh nhạy với hoàn cảnh nên dù đã trải qua 3 lần bùng phát dịch HoaBinh Events vẫn giữ vững vị trí - đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

HoaBinh Events - lựa chọn hoàn hảo cho tổ chức sự kiện?

HoaBinh Events có kinh nghiệm 13 năm trong ngành sự kiện.

HoaBinh Events được thành lập từ năm 2008 với một trụ sở tại 29 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội. Trải qua 13 năm hoạt động và phát triển, công ty đã mở rộng quy mô ở cả hai miền Trung, Nam bộ với hai chi đại diện tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Trở thành doanh nghiệp tổ chức sự kiện hàng đầu châu Á chính là mục tiêu và tầm nhìn chiến lược của HoaBinh Events.

Điều này còn được bà Phạm Hoàng Lan - Giám đốc HoaBinh Events khẳng định: “Chúng tôi đã chủ động lên chiến lược phù hợp với thực tế, đồng thời cải tiến và xây dựng hệ thống quản lý hiện đại. Chúng tôi muốn lấy việc kiến tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao, giàu nhiệt huyết làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty. Tính tới năm 2020, chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc cho sự phát triển bền vững theo đúng tầm nhìn chiến lược đề ra và giúp khách hàng thực hiện thành công rực rỡ hàng trăm sự kiện lớn nhỏ”

Công ty đặc biệt chú trọng các giá trị cốt lõi là Nhân - Tâm - Tín - Trí. Để chứng minh, ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Công ty đã có những kế hoạch rất cụ thể nhằm thực hiện chiến lược xây dựng, củng cố thương hiệu. Với HoaBinh Events, thương hiệu được tạo nên thể hiện qua sự thành công của các hội nghị, sự kiện mà đơn vị đã trực tiếp thực hiện trọn gói, từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch tới chọn địa điểm tổ chức… Đặc biệt, Công ty còn cung cấp thiết bị sự kiện hiện đại, chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong các dự án tham gia, HoaBinh Events luôn đưa ra những tư vấn hợp lý cho khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thành công của chương trình. Điều đó đã thể hiện sự sáng tạo, chủ động của Công ty trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đồng thời từng bước chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng các chương trình đã tổ chức. Nhờ đó, HoaBinh Events luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao về năng lực từ đối tác cũng như khách hàng.

Bình luận

ZALO