Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 22/06/2024 05:33 GMT+7

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp sức cùng BĐBP trong phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Chiều 6-4, tại Cơ quan thường trực Bộ Tư lệnh BĐBP khu vực phía Nam, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã hỗ trợ BĐBP 1.500 chai gel rửa tay khô On1 (250ml) và 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế.

img-e2338
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trao quà hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ BĐBP phòng, chống dịch. Ảnh: P.Vy

“Trong lúc cả nước đang tích cực hưởng ứng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, em rất vui mừng vì được chung sức cùng lực lượng BĐBP trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Những món quà này tuy không lớn nhưng mong rằng sẽ tiếp sức cho các cán bộ, chiến sĩ BĐBP thực hiện tốt nhiệm vụ trên các địa bàn biên giới” - Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ.

Theo Đại tá Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, hiện nay, ở các trạm, tổ chốt trên biên giới đang thiếu khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, thiết bị đo nhiệt độ, trang thiết bị y tế để cấp phát cho nhân dân. Vì vậy, sự hỗ trợ của các tổ chức xã hội, của doanh nghiệp và các nhà hảo tâm là rất quý, rất đáng trân trọng và là nguồn động viên đối với cán bộ, chiến sĩ BĐBP đang làm nhiệm vụ trên các tuyến biên giới.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường gửi lời cảm ơn tấm lòng cũng như những món quà hết sức ý nghĩa mà Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên gửi đến hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ BĐBP trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đề nghị người dân tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5 điểm:

1. Hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

2. Nếu buộc phải ra ngoài luôn luôn đeo khẩu trang, hãy giữ khoảng cách tiếp xúc, tốt nhất là 2m.

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

4. Thường xuyên vệ sinh và để thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc, sinh hoạt lành mạnh.

5. Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ thường xuyên với cán bộ y tế, cơ sở y tế.

P. Vy

Bình luận

ZALO