Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 20/07/2024 01:50 GMT+7

Hoa hậu Lương Thùy Linh tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP trên biên giới Cao Bằng

Biên phòng - Ngày 9-4, tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang (BĐBP Cao Bằng), Hoa hậu thế giới Việt năm 2019 Lương Thùy Linh và đại diện Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Cao Bằng đã đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ, chiến sĩ BĐBP đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn biên giới tỉnh Cao Bằng.

v5il_1
Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh trao quà cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang, Đồn Biên phòng Cần Yên và Đồn Biên phòng Lũng Nặm. Ảnh: Bảo An

Đến thăm các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ: “Trong khi mọi người mùa dịch này thì được ở cạnh gia đình của mình nhưng cán bộ, chiến sĩ BĐBP vẫn phải ngày đêm trực gác ở đây trong điều kiện khó khăn như thế này. Tôi cảm thấy biết ơn vì những hy sinh thầm lặng, những cống hiến to lớn của các anh. Tôi chỉ mong sao các chiến sĩ có thật nhiều sức khoẻ, luôn lạc quan, vững vàng ý chí cho dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với nhân dân cả nước đẩy lùi dịch Covid-19”.

1wxh_2
Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh (thứ 2 từ trái sang) đến thăm hỏi và động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang đang làm nhiệm vụ trên các lán trại chốt chặn ở khu vực biên giới. Ảnh: Bảo An
9ljv_3
 Đại diện Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Cao Bằng trao tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang đang làm nhiệm vụ trên các chốt chặn ở khu vực biên giới. Ảnh: Bảo An

Trong dịp này, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trao nhiều phần quà gồm: Khẩu trang y tế, nước rửa tay kháng khuẩn và một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các đồn Biên phòng: cửa khẩu Sóc Giang, Cần Yên, Lũng Nặm với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Là người con của tỉnh Cao Bằng, Hoa hậu Thùy Linh mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé, chung tay cùng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Cao Bằng đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài việc trao quà, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 còn thăm hỏi, động viên tinh thần để các chiến sĩ yên tâm làm tốt nhiệm vụ.

0sd2_4
 Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh và đại diện Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Cao Bằng trao quà tặng cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang. Ảnh: Bảo An

Nhân dịp này, đại diện Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Cao Bằng cũng đã trao tặng 20 chiếc đèn sạc điện, 6 thùng lương khô và nhiều vật dụng thiết yếu cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP Cao Bằng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đề nghị người dân tiếp tục thực hiện tốt thông điệp 5 điểm:

1. Hạn chế tối đa ra ngoài, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

2. Nếu buộc phải ra ngoài luôn luôn đeo khẩu trang, hãy giữ khoảng cách tiếp xúc, tốt nhất là 2m.

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn.

4. Thường xuyên vệ sinh và để thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc, sinh hoạt lành mạnh.

5. Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ thường xuyên với cán bộ y tế, cơ sở y tế.

Bảo An

Bình luận

ZALO