Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 03/12/2023 02:15 GMT+7

Hóa chất Lộc Thiên - chặng đường 15 năm trên thị trường Việt Nam

Biên phòng - Trải qua gần 15 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Công ty Lộc Thiên đã trở thành đơn vị cung cấp hóa chất hàng đầu được nhiều khách hàng ưa chuộng

Hành trình chinh phục thị trường của Lộc Thiên

Theo nghị quyết 207/2005/QD-TTg, Thủ tướng đã phê duyệt kế hoạch phát triển ngành hóa chất đến năm 2010 và phát triển đến tận năm 2020. Theo quyết định này, ngành công nghiệp hóa chất được xem là một trong những ngành then chốt và được ưu tiên. Nhận thấy tiềm năng phát triển, năm 2006, Công ty Lộc Thiên ra đời với hoạt động chủ yếu là các ngành nghề xuất nhập khẩu nguyên vật liệu hóa chất công nghiệp. Bao gồm:

 • Cung cấp thương mại
 • Hóa chất công nghiệp
 • Hóa chất xi mạ
 • Hóa chất xử lý nước thải
 • Hóa chất cơ bản
 • Hóa chất thủy sản,…
 • Thương mại sắt thép chuyên ngành xây dựng…
Công ty Lộc Thiên

Hóa chất công nghiệp là một trong những ngành chủ lực phục vụ cho tất cả các ngành kinh tế kỹ thuật. Từ ngành công nghiệp hóa chất có thể khai thác mọi thế mạnh tài nguyên của đất nước từ khoáng sản, dầu khí tới sản phẩm, phụ phẩm và thậm chí cả phế thải của công nghiệp, nông nghiệp. Lộc Thiên từ khi thành lập đã tạo nên một dấu ấn khó quên trên thị trường. Khi ấy, ngành công nghiệp hóa chất nước ta vẫn còn khá mới mẻ và chưa đáp ứng được hết nhu cầu thị trường.

Đến nay, Lộc Thiên đã trải qua hành trình gần 15 năm chinh phục thị trường Việt Nam. Đây không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không hề ngắn với bất kì một doanh nghiệp nào. Trải qua không ít những khó khăn thử thách, Lộc Thiên từng bước vươn lên và có chỗ đứng trên thị trường, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, khách hàng lẻ lựa chọn.

Khi quá trình hội nhập kinh tế phát triển, sản xuất được đẩy mạnh, nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các chất hóa học ra đời. Đây là một thách thức không nhỏ đối với Lộc Thiên. Lộc Thiên đã liên tục cải tiến, đa dạng nguồn hàng nhập khẩu hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Lộc Thiên cũng không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều này mang lại cho Lộc Thiên một chỗ đứng vững chắc và khó bị lung lay trong thị trường hóa chất Việt Nam.

Các chất hóa học có tầm quan trọng vô cùng lớn trong đời sống.

Trong hành trình chinh phục thị trường Việt, Lộc Thiên đã nhận được rất nhiều những đánh giá cao của khách hàng và là nhà cung ứng các sản phẩm hóa học cho nhiều doanh nghiệp lớn. Lộc Thiên hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam mặc dù hiện nay, các đối thủ cạnh tranh vô cùng gắt gao để chiếm lấy thị phần.

Tại sao các sản phẩm hóa học của Lộc Thiên được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Khi tìm những địa chỉ bán HCL, NaOH 32, NaOH 45, javen... hay bất kì một sản phẩm hóa học nào khác, nhiều khách hàng sẽ không ngần ngại chọn ngay Lộc Thiên. Chất lượng chính là yếu tố hàng đầu tạo nên thành công ngày hôm nay của Công ty Lộc Thiên. Nhằm đa dạng hóa mọi nguồn hàng, Lộc Thiên không chỉ nhập khẩu chất hóa học từ những đơn vị sản xuất trong nước, mà còn nhập từ nhiều quốc gia khác như: Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia, Israel, Trung Quốc, Đài Loan,... Các sản phẩm chính hiện nay của Lộc Thiên là những sản phẩm phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, phân bón, thực phẩm, thủy sản, gạch men gốm sứ, xi mạ, ……và chất phụ gia chuyên ngành.

Bên cạnh đó, hiểu được khách hàng luôn mong muốn những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, nguồn hàng của Công ty Lộc Thiên đều được nhập từ những cơ sở sản xuất uy tín. Lộc Thiên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được sản xuất từ những nhà máy hàng đầu đạt chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cơ bản, là trung tâm” chỉ lối cho mọi hoạt động, Lộc Thiên luôn đề cao những gì đã cam kết với khách hàng, coi khách hàng là giá trị cốt lõi để phát triển doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngoài việc mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, Lộc Thiên còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để khiến khách hàng hài lòng nhất.

Với chặng đường 15 năm chinh phục thị trường công nghiệp hóa học, Lộc Thiên là lựa chọn tuyệt vời nhất của mọi khách hàng mỗi khi muốn mua các sản phẩm hóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Phát Triển Lộc Thiên
 • Trụ sở chính: 452/6b Tỉnh Lộ 10 - Bình Trị Đông - Bình Tân - TP Hồ Chí Minh
 • Hotline tư vấn: 09.7989.1929
 • Mail: locthien@locthien.vn
 • Website: https://hoachatcoban.net/

Bình luận

ZALO