Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 28/09/2021 07:40 GMT+7

Hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam cho người Việt và người nước ngoài giai đoạn đại dịch Covid-19

Biên phòng - Tuy dịch bệnh đã được kiểm soát tốt tại nhiều quốc gia nhưng Chính phủ Việt Nam vẫn đang thực hiện nhiều biện pháp nhằm hạn chế dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng. Theo đó, yêu cầu về thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài và người Việt về nước trở nên khắt khe và phức tạp hơn nhiều so với thời điểm trước đây.

Nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam ngày càng tăng cao

Hiện nay, một số lượng rất lớn người nước ngoài làm việc, đầu tư, sinh sống tại Việt Nam cũng như người Việt đang mắc kẹt tại nước ngoài đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam. Cụ thể những đối tượng công dân Việt Nam đang ở nước ngoài mong muốn trở về nước:

 • Du học sinh hay sinh viên Việt Nam kết thúc chương trình học tập hoặc chỉ học online;
 • Thăm thân nhân, người già và trẻ em cần về Việt Nam để đoàn tụ gia đình;
 • Doanh nhân, trí thức xuất cảnh ngắn hạn cần về gấp; lao động Việt Nam hết hạn hợp đồng, mất việc, không còn thu nhập.

Bên cạnh đó, đối tượng người nước ngoài được phép nhập cảnh Việt Nam với mục đích làm việc, công tác, học tập hoặc thăm người thân (ngưng cấp visa diện du lịch), gồm:

 • Chuyên gia, nhà quản lý, giám đốc điều hành, lao động kỹ thuật;
 • Thân nhân (vợ chồng, cha mẹ, con) của các đối tượng trên;
 • Học sinh, sinh viên quốc tế.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Việt Nam và ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới, hầu hết các đường bay quốc tế - nội địa đều tạm dừng. Đồng thời, Chính phủ cũng áp dụng các chính sách thắt chặt, kiểm soát người nhập và xuất cảnh khiến cho việc nhập cảnh vào Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn.

Giải pháp nhập cảnh Việt Nam an toàn - nhanh chóng - tiết kiệm

Nhằm giúp doanh nghiệp trong nước và người Việt dễ dàng hơn trong việc nhập cảnh vào Việt Nam, Công ty Nhị Gia thiết kế riêng Gói dịch vụ hỗ trợ thủ tục nhập cảnh theo Chỉ thị của Chính Phủ. Các gói dịch vụ được thiết kế đều phải đảm bảo các tiêu chí về “An toàn sức khỏe - Phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Gói dịch vụ cho người Việt về nước và nhập cảnh cho người nước ngoài:

 • Thủ tục hồ sơ nhập cảnh (bao gồm Công văn nhập cảnh, Công văn chấp thuận của Chính phủ, UBND tỉnh, thành phố, Sở y tế…).
 • Vé máy bay từ nước sở tại về Việt Nam.
 • Khách sạn cách ly theo yêu cầu.
 • Xe y tế đưa đón từ nơi nhập cảnh về khách sạn.

Nhị Gia - một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng đánh giá về cao về uy tín chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm hình thành - phát triển, nhờ sự đồng hành và niềm tin của chính khách hàng cá nhân/doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khách hàng đăng ký dịch vụ tại Nhị Gia đều được trải nghiệm dịch vụ “an toàn - tiết kiệm - nhanh chóng”. Đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên luôn mang lại giải pháp tốt nhất nhằm “tối ưu hóa chi phí - tối đa hóa giá trị lợi ích” cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thay mặt quý doanh nghiệp và cá nhân thực hiện đầy đủ thủ tục nhập cảnh:

Ngoài ra, Nhị Gia còn cung cấp thêm một số gói dịch vụ tiết kiệm - tiện lợi phục vụ cho khách hàng trong giai đoạn dịch bệnh:

 • Công văn nhập cảnh & Vé máy bay.
 • Vé máy bay & Khách sạn cách ly theo yêu cầu.
 • Khách sạn cách ly & Xe y tế đưa đón từ sân bay về khách sạn.
 • Gia hạn visa Việt Nam & Giấy phép lao động.
 • Giấy phép lao động & Thẻ tạm trú Việt Nam.

Lưu ý: Các chuyến bay nhập cảnh vào Việt Nam còn hạn chế về số lượng, để được hỗ trợ nhập cảnh sớm nhất, khách hàng cần tiến hành đăng ký sớm trước từ 3 - 4 tuần và chuẩn bị thủ tục hồ sơ đầy đủ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về gói dịch vụ cũng như báo giá chi phí dịch vụ nhập cảnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6654 hoặc 0906 736 788 (Zalo, Viber, Whatsapp) hoặc gửi email đến info@nhigia.vn. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 cho Quý khách!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như giấy phép lao động, lý lịch tư pháp, visa Việt Nam, visa nước ngoài, thẻ tạm trú, tư vấn định cư - du học…

Thông tin Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Nhị Gia:

Trụ sở chính: 186-188 Nguyễn Duy, Phường 09, Quận 08, TP Hồ Chí Minh.

Văn phòng tại Hà Nội: Số 643A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm.

Văn phòng tại Mỹ: 4200 S OTHELLO St. Suite 124. Seattle, WA 98118.

Hotline: 1900 6654 hoặc 0906 736 788

Email: info@nhigia.vn

Website: https://nhigia.vn/

Bình luận

ZALO