Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 30/09/2023 09:12 GMT+7

BĐBP Nghệ An:

Hỗ trợ các nhà trường khu vực biên giới chuẩn bị đón học sinh trở lại

Biên phòng - Trong các ngày từ 27 đến 29-4, các đồn Biên phòng thuộc BĐBP Nghệ An đã hỗ trợ các nhà trường khu vực biên giới thực hiện tốt công tác chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh trở lại học tập.

tq-1
Đồn Biên phòng Tri Lễ hỗ trợ các trường học trên địa bàn xã Tri Lễ vật chất phòng, chống dịch với trị giá 3 triệu đồng. Ảnh: Hùng Phong

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, các trường học đã có quyết định đón học sinh trở lại trường lớp, các đơn vị đã phối hợp với các lực lượng, các nhà trường tổ chức quét dọn, vệ sinh trường lớp. Đồng thời, tiến hành phun dung dịch khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường, các lớp học và các trang thiết bị, dụng cụ sử dụng trong học tập và sinh hoạt. Bên cạnh đó, các đồn Biên phòng đã hỗ trợ nhà trường nhu yếu phẩm, lương thực, vật chất phòng chống dịch Covid-19.

tq-2
Đồn Biên phòng Mường Ải tặng quà cho trường cấp 2 Mường Típ mỳ tôm, nước rửa tay khô và khẩu trang. Ảnh: Hùng Phong
tq-4
Quân y Đồn Biên phòng Keng Đu phun dung dịch khử trùng Trường Mầm non Keng Đu. Ảnh: Hùng Phong

Hoạt động trên của các đồn Biên phòng nhằm hỗ trợ các nhà trường làm tốt công tác phòng, chống dịch, đảm bảo vệ sinh môi trường, chuẩn bị sẵn sàng đón các học sinh trở lại học tập sau thời gian dài nghỉ học do dịch bệnh Covid-19.

Hùng Phong

Bình luận

ZALO