Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 02:18 GMT+7

HLV Mai Đức Chung động viên các học trò trước trận gặp Tuyển Nữ Hà Lan

Biên phòng - Trước khi bắt đầu buổi tập, Huấn luyện viên Mai Đức Chung căn dặn Đội tuyển Nữ Việt Nam cần quên đi những điều trước đó và tập trung cho trận đấu trước mắt với Đội tuyển Nữ Hà Lan.

Đội tuyển Nữ Việt Nam luyện tập để chuẩn bị cho trận gặp Đội tuyển Hà Lan. Ảnh: VFF

Chiều 30/7, Đội tuyển Nữ Việt Nam có buổi tập chiến thuật trên sân Fred Taylor Park để chuẩn bị cho trận đấu gặp Đội tuyển Hà Lan lúc 19 giờ (giờ địa phương), tức 14 giờ giờ Việt Nam ngày 1/8.

Đây là buổi tập cuối cùng của thầy trò Huấn luyện viên Mai Đức Chung tại Auckland, trước khi di chuyển tới Dunedin vào sáng mai.

Trước khi bắt đầu buổi tập, Huấn luyện viên Mai Đức Chung dành thời gian chia sẻ, động viên tinh thần các học trò trước trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Vòng Chung kết Bóng đá Nữ Thế giới 2023.

Huấn luyện viên Mai Đức Chung căn dặn toàn đội: "Chúng ta cần quên đi những điều trước đó và tập trung cho trận đấu trước mắt. Việc tham dự Vòng Chung kết Bóng đá Nữ Thế giới là một cơ hội tốt để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm."

Sau khi hoàn thành các bài tập khởi động cùng Huấn luyện viên thể lực Cedric Roger, các cầu thủ tiến vào các bài tập về chiến thuật được ban huấn luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp Đội tuyển Nữ Hà Lan.

Do thành phố Dunedin có nền nhiệt khá thấp so với các địa điểm khác tại New Zealand nên trận đấu thứ 3 của Đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ diễn ra tại Sân vận động trong nhà Dunedin Stadium. Đây là sân vận động đầu tiên trên thế giới có mái che kín toàn bộ, tạo thành không gian khép kín, đảm bảo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ thi đấu trong mùa Đông lạnh và mưa nhiều tại đây.

Sáng 31/7, toàn đội sẽ di chuyển tới Dunedin bằng chuyên cơ do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) bố trí riêng cho các đội tuyển nhằm đảm bảo lịch trình theo kế hoạch của giải.

Theo TTXVN

Bình luận

ZALO