Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 22/07/2024 04:49 GMT+7

Hết phù, giảm creatinin do suy thận độ 2 nhờ cách đơn giản này

Biên phòng - Phải gánh chịu nhiều bệnh như tiểu đường, viêm gan B, xơ gan, gan nhiễm mỡ, suy thận độ 2 khiến sức khỏe của ông Nguyễn Ngọc Châu (sinh năm 1945, trú tại số nhà 29, ngõ 88, phố Nguyễn Du, phường Nguyễn Du, thành phố Nam Định) suy giảm nghiêm trọng và luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Bất ngờ phát hiện suy thận độ 2, phù ấn lõm, đi tiểu nhiều

Với những năm tháng chiến đấu tại chiến trường, từng bị thương và sốt cao khiến sức khỏe của ông Châu suy giảm khá nhiều. Sau này, trong một lần đi khám tại bệnh viện, ông Châu nhận kết quả chẩn đoán suy thận độ 2 khiến cuộc sống hoàn toàn bị đảo lộn. Ông kể: “Khi phát hiện bệnh suy thận, biểu hiện rõ rệt nhất là đi tiểu nhiều, thứ hai là đi tiểu khó, có lúc còn buốt. Hơn nữa, tôi còn bị phù, ấn vào lõm, chỉ số creatinin của tôi có lúc lên tới 143 μmol/l”.

Ông Châu bồi hồi nhớ lại quãng thời gian “chiến đấu” với căn bệnh suy thận.

Sau khi biết ông Châu bị suy thận độ 2, vợ và con cái luôn động viên ông cố gắng điều trị. Ông nói: “Gia đình thì lo lắng nhưng bản thân tôi nghĩ mình cũng đã tuổi này rồi, qua chiến đấu rồi nên tôi không sợ. Thế nhưng sống là phải khỏe nên tôi quyết tâm tìm được giải pháp trị bệnh này”.

Mặc dù không được cấp phát thuốc điều trị suy thận tại bệnh viện nhưng là người rất quan tâm đến sức khỏe, ông Châu đã tự tìm hiểu và sử dụng nhiều sản phẩm về thận để hỗ trợ cải thiện tình trạng suy thận độ 2. Ông nói: “Tôi mua nhiều loại lắm, kể cả thuốc của Hàn Quốc rồi Việt Nam cũng đủ cả mà không nhớ tên. Nói thật ra, các sản phẩm có tác dụng chậm chứ không phải nó không tốt. Nhưng chỉ số creatinin chỉ xuống đến mức độ đó thì dừng lại”.

Suy thận độ 2 khiến ông Châu luôn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Hết phù, giảm tiểu đêm, hạ creatinin nhờ Ích Thận Vương

Khi còn đang loay hoay lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình, ông Châu nhớ đến một người bạn đã từng mách sử dụng sản phẩm thảo dược trị suy thận Ích Thận Vương.

Ông nói: “Tôi được biết sản phẩm Ích Thận Vương cách đây gần chục năm thông qua một người bạn giới thiệu. Người ta nói là sản phẩm Ích Thận Vương rất tốt nhưng tôi chỉ tin một phần thôi. Tôi phải tham khảo và tìm hiểu kỹ như các sản phẩm khác để sàng lọc. Tôi dùng độc lập từng sản phẩm thì mới đánh giá được. Hàng tháng, tôi đi khám định kỳ, nếu chỉ số creatinin xuống thấp và nhanh thì sản phẩm ấy là tốt, kể cả sản phẩm Ích Thận Vương. Cuối cùng, tôi chọn Ích Thận Vương là sản phẩm tốt nhất cho người suy thận”.

Kể từ khi sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương chống suy thận, các triệu chứng suy thận độ 2 đã cải thiện rõ rệt. Ông Châu vui mừng chia sẻ: “Sau khi sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương, tất cả các triệu chứng suy thận của tôi đã ổn định, số lần đi tiểu đêm giảm nhiều, phù thũng chân tay cũng hết, sức khỏe hoàn toàn bình thường. Khi chỉ số creatinin cao thì tôi uống không phải 4 viên/ngày đâu mà phải là 6 viên/ngày thì xuống rất nhanh. Có lần tôi uống 4 viên/ngày, chỉ số creatinin chỉ giảm từ 143 μmol/l xuống 133 μmol/l. Nhưng sau khi tăng liều lên, uống 6 viên/ngày thì trong vòng 10 ngày, creatinin đã về chỉ số an toàn (<120 μmol/l). Cho nên tôi thấy sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương trị suy thận tốt nhất đối với tôi”.

Nhờ kiên trì sử dụng Ích Thận Vương, tình trạng suy thận độ 2 của ông Châu đã cải thiện rõ rệt.

Biết bố sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương có hiệu quả đối với tình trạng suy thận độ 2, các con của ông Châu vẫn thường xuyên mua về cho bố uống. Cho đến nay là 3 - 4 năm, khi bệnh đã ổn định, ông Châu vẫn sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương với liều duy trì 4 viên/ngày, sáng 2 viên và chiều 2 viên, trước khi ăn 30 phút. Ông cũng chia sẻ thêm: “Tôi thì nhiều bệnh nên uống kèm rất nhiều loại thuốc khác nhưng không thấy có phản ứng phụ. Hơn nữa, tôi uống duy trì nên những triệu chứng tái phát của suy thận là không có”.

Nhận thấy hiệu quả tốt của sản phẩm Ích Thận Vương, ông Châu mong muốn có thể giới thiệu giải pháp này đến nhiều người bệnh, anh em chiến hữu ở xa đang gặp tình trạng suy thận giống như mình. Ông nói: “Tuổi của chúng ta đều có bệnh và nhất là bệnh thận, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Cho nên nếu muốn tốt cho thận thì nên sử dụng sản phẩm Ích Thận Vương như tôi đã dùng”.

Ông Châu quay trở lại cuộc sống bình thường nhờ sản phẩm Ích Thận Vương.

Tại sao Ích Thận Vương lại giúp cải thiện bệnh thận, suy thận?

Tìm hiểu thêm về sản phẩm mà ông Châu sử dụng hiệu quả, chúng tôi được biết Ích Thận Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược chứa thành phần chính là dành dành. Thảo dược này đã được nghiên cứu năm 2017 tại Trung Quốc chứng minh tác dụng làm giảm tình trạng thiếu máu tại thận nhờ cơ chế kích thích tủy thận sinh hồng cầu mới và tăng sinh mạch máu mới; chống xơ hóa thận và giảm tổn thương thận.

Ngoài dành dành, Ích Thận Vương còn có sự kết hợp của nhiều thảo dược khác như: Hoàng kỳ, linh chi đỏ, đan sâm, mã đề, râu mèo,... mang lại hiệu quả chuyên biệt cho người bị bệnh thận, suy thận, chức năng thận kém, giúp cải thiện đáng kể triệu chứng, tăng cường chức năng lọc của thận và ngừa suy thận tiến triển do đái tháo đường, cao huyết áp cũng như các bệnh về thận.

Ích Thận Vương hỗ trợ điều trị bệnh thận, suy thận hiệu quả.

Theo khảo sát của VN-Economy năm 2021 cho thấy, có đến 92,9% người hài lòng và rất hài lòng khi dùng sản phẩm Ích Thận Vương để cải thiện triệu chứng suy thận.

Với những người suy thận, bên cạnh việc tuân thủ hướng dẫn điều trị của bác sĩ, đừng quên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng bệnh mỗi ngày nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Hoài Thu

Bình luận

ZALO