Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 22/09/2023 06:10 GMT+7

Hết đau ngực, khó thở do tắc mạch vành 50% nhờ Ích Tâm Khang

Biên phòng - Đột nhiên lên cơn đau ngực, khó thở do bệnh mạch vành ở nơi xứ người, cô Vũ Thị Xuân (Yên Khang, Ý Yên, Nam Định) sẽ không thể chống đỡ và thoát khỏi nỗi sợ cái chết nếu không có sản phẩm Ích Tâm Khang giúp tăng cường chức năng tim. Nhớ lại những ngày tháng ấy vẫn còn khiến cô vô cùng ám ảnh…

Đột nhiên đau ngực, thở rít giữa đêm vì hẹp mạch vành 50%

Một mình đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, ở nơi đất khách quê người, cô Xuân đột nhiên phát cơn đau tim ngay giữa đêm. Sau này cô mới biết mình bị bệnh mạch vành, cầu cơ tim hẹp 50%. Nhớ lại đêm kinh hoàng ngày hôm ấy cô xúc động chia sẻ:

“Tối hôm đấy tự nhiên tôi thấy ngực nặng như đá đè lên, đau lắm, đau hết vùng tim bên trái, đau lan cả ra sau lưng, nằm nghiêng hay nằm ngửa đều khó thở vô cùng. Tôi ngồi dựa vào tường thở rít lên từng cơn. Lúc đấy chỉ có một mình tôi, sợ hãi vô cùng, tôi cứ tưởng mình sắp chết rồi”

Cô Xuân được chẩn đoán là bệnh mạch vành, cầu cơ tim gây hẹp 50%.

Sau khi được thăm khám, cô tuân thủ uống thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ, nhưng vì bất đồng ngôn ngữ mà quá trình tái khám, điều trị của cô gặp rất nhiều khó khăn. Uống thuốc thì các cơn đau ngực có giảm nhưng không đáng kể, cô Xuân vẫn luôn cảm thấy mệt mỏi, không ăn, không ngủ được, mọi công việc gần như không thể làm được. Cô Xuân kể lại:

“Tôi chỉ cần đi bộ một chút thôi là phải ôm ngực thở dốc thở rít. Tim lúc nào cũng đập loạn lên, nghe thấy cả tiếng tim kêu ro ro trong lồng ngực. Đêm thì mất ngủ, gần 12 ngày tôi không thể nằm được vì cứ nằm xuống là khó thở, phải ngồi một mình cả đêm xong ngủ lịm dần đi, chỉ sợ chết bên này không ai biết mà đưa về. Bi quan vô cùng.”

Bị hành hạ bởi những cơn đau ngực, khó thở khiến cô Xuân mệt mỏi, suy kiệt.

Mới uống 1 hộp Ích Tâm Khang lồng ngực đã dễ chịu, tôi mừng lắm!

Bệnh tật mà không có người thân bên cạnh, cô Xuân cảm thấy rất buồn tủi, bất lực và sợ hãi tuy nhiên cô vẫn kiên cường chống đỡ bệnh. Trong một lần lên mạng tìm hiểu thêm về cách cải thiện bệnh mạch vành, cô Xuân đã tìm được sản phẩm Ích Tâm Khang giúp tăng cường chức năng tim. Thấy sản phẩm uy tín, lâu đời nên cô không ngần ngại gọi cho chồng con gửi ngay Ích Tâm Khang cho cô sử dụng. Và ông trời đã không phụ lòng người, cô chia sẻ:

“Tôi uống Ích Tâm Khang hộp đầu tiên là đã thấy tim không còn đập loạn nhịp nữa mà lồng ngực rất dễ chịu, thở cũng dễ. Ban đầu tôi uống 4 viên/ ngày, uống đến đâu là cải thiện đến đấy luôn. Tôi đã uống nhiều loại thuốc rồi mà chưa có gì hiệu quả như Ích Tâm Khang nên tôi uống liên tục. Uống đến tầm 3-4 tháng là đi lại, làm việc hay chạy bộ thể dục, leo cầu thang mà không hề bị thở dốc, hụt hơi hay đau ngực nữa, vui sướng vô cùng.”

Nhờ uống Ích Tâm Khang mà cô Xuân không còn phải lo lắng vì bệnh tim.

Cô Xuân còn chia sẻ thêm từ khi dùng Ích Tâm Khang, sức khỏe của cô Xuân trở lại gần bình thường. Ngày trước cô bị nặng ngực, đau ran cả vùng tim bên trái mà giờ đây triệu chứng này không còn xuất hiện nữa. Biết được tin này gia đình cô Xuân rất vui mừng vì giờ đây sức khỏe của cô đã cải thiện tốt để có thể trở về Việt Nam đoàn tụ với gia đình, con cháu.

Sau khi về nước, vì thấy bệnh tim đã ổn định nên cô Xuân chủ quan ngừng dùng Ích Tâm Khang. Tuy nhiên 1-2 năm sau đó các cơn đau ngực, khó thở lại xuất hiện, khi này cô mới nhận ra tầm quan trọng của Ích Tâm Khang đối với sức khỏe của mình. Cô tâm sự:

“Ngày trước tôi dùng 4 viên Ích Tâm Khang/ngày thì bây giờ tôi dùng 2 viên thôi, cứ dùng duy trì là tốt nhất. Ích Tâm Khang quả thực cải thiện bệnh tim rất tốt, không chỉ cải thiện tốt bệnh tim mà còn giảm được cả mỡ máu. Ngày trước bị bệnh lúc nào cũng ủ rũ, buồn chán, nhưng từ khi dùng Ích Tâm Khang người khỏe mạnh hẳn ra, sống vui với con cháu thế này là điều đáng quý nhất.”

Cô Xuân vui vẻ, yêu đời hơn không còn lo bệnh tim nhờ dùng Ích Tâm Khang.

Thấu hiểu những nỗi buồn khổ khi mắc bệnh tim mạch, thấy bạn thân, chị dâu, hàng xóm hay bất cứ ai bị bệnh tim cô Xuân đều giới thiệu cho họ sử dụng Ích Tâm Khang để giảm đau ngực, khó thở, tăng cường chức năng tim.

“Ai mà bị bệnh mạch vành tim mạch như tôi thì nên dùng Ích Tâm Khang. Tôi đã dùng là người thật, việc thật, cải thiện rất tốt nên mọi người cứ tin tôi thử dùng xem sao. Ngày trước bệnh tim hành hạ ngày nào tôi cũng chỉ nghĩ đến cái chết, nhưng dùng Ích Tâm Khang nên tôi khỏe mạnh, yêu đời lắm.” - Cô Xuân chia sẻ.

TPBVSK Ích Tâm Khang - Giúp tăng cường sức khỏe trái tim

Trong suốt hơn 15 năm qua TPBVSK Ích Tâm Khang đã giúp không chỉ mình cô Xuân mà còn giúp hàng ngàn người bệnh mạch vành, suy tim, hẹp - hở van tim, thiếu máu cơ tim… cải thiện triệu chứng và kiểm soát bệnh hiệu quả.

TPBVSK Ích Tâm Khang cũng là sản phẩm đầu tiên và duy nhất chuyên biệt về tim mạch đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Có đến 83,33% người bệnh tim giảm được các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù sau khi dùng sản phẩm Ích Tâm Khang. Sản phẩm còn giúp giảm cholesterol máu, giảm nguy cơ hình thành huyết khối, xơ vữa động mạch, tăng lưu thông máu, giảm tần suất nhập viện cho người bệnh tim mạch.

Đặc biệt sản phẩm Ích Tâm Khang cũng được chứng minh không hại gan, thận, an toàn cho người bệnh tim mạch khi sử dụng lâu dài.

Sản phẩm Ích Tâm Khang - Giúp tăng cường sức khỏe trái tim đã được chứng minh lâm sàng.

Vì thế bạn có thể an tâm đặt mua TPBVSK Ích Tâm Khang và sử dụng mỗi ngày tối thiểu theo liệu trình từ 3-6 tháng với liều ban đầu là 4 viên/ ngày, liều duy trì là 2 viên/ ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Mai Hồng

Bình luận

ZALO