Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 01/12/2023 01:40 GMT+7

Hello Y Khoa - Thông tin tổng quản doanh nghiệp

Biên phòng - Hello Y Khoa là trang thông tấn tin tức về sức khỏe và cũng là thương hiệu uy tín trực thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO (ECO Pharma). Hello Y Khoa được lên ý tưởng trong hoàn cảnh khá đặc biệt ngay trong đợt dịch bùng nổ. Ở khoảng thời gian đó, đã có bao người phải lo lắng và hoảng sợ trước những thông tin sai lệch từ nhiều nguồn trang web khác nhau.

Giới thiệu doanh nghiệp

Nhận thấy được vấn đề nhức nhối này, chúng tôi đã quyết định thành lập nên Hello Y Khoa nhằm cung cấp được những thông tin chuẩn xác nhất về mảng sức khỏe đến bạn đọc. Dự án này đã được ấp ủ trong suốt 1 năm rưỡi qua và nó đã được chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2022 vừa qua. Tại đây, các độc giả có thể tìm hiểu được những kiến thức để tăng thêm nhận thức cho bản thân, và qua đó độc giả có thể áp dụng để nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.

Các độc giả có thể dễ dàng truy cập vào địa chỉ của trang helloykhoa.com, và có thể tìm đến những chuyên mục mà chúng tôi đang cung cấp như: vấn đề về sinh lý nam nữ có trong mục nam học - phụ khoa, các mẹo làm đẹp và chăm sóc da, tóc trong mục da và tóc, tìm hiểu lợi ích đến từ các loại thảo dược trong mục thảo dược, những tin tức mới nhất về dịch bệnh đang hoành hành cũng như cách phòng ngừa dịch bệnh lây truyền trong mục tin tức, cuối cùng là những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng trong mục review.

Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ cố vấn của HelloYKhoa đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và có kỹ năng chuyên môn cao trong lĩnh vực sở trường mà mình đang đảm nhận. Các chuyên gia cũng tận tình đưa ra những giải pháp và hướng đi cụ thể để phát triển website theo hướng tích cực nhất. Điều này sẽ góp phần làm tăng giá trị thương hiệu và tạo ra được sức ảnh hưởng to lớn đến với các độc giả, để bạn có thể biết đến chúng tôi nhiều hơn.

Bên cạnh công việc tư vấn và cung cấp những kiến thức, thì đội ngũ chuyên gia còn là những vị bác sĩ, phó tiến sĩ đang làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước. Có lẽ, sự đóng góp của các chuyên gia là một sự thành công lớn về mặt chất lượng, uy tín thông tin mà HelloYKhoa có thể đảm bảo được.

Đội ngũ chuyên gia cố vấn HelloYKhoa bao gồm:

Cố vấn - Bác sĩ Trương Bảo Thắng: Chuyên gia trong lĩnh vực nam học - phụ khoa

Cố vấn - Bác sĩ Vũ Văn Nam: Chuyên gia trong lĩnh vực da và tóc

Cố vấn - Bác sĩ Ngô Thị Bạch Yến: Chuyên gia trong lĩnh vực Y học Cổ truyền

Đội ngũ biên tập

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia chất lượng, thì chúng ta không thể nào thiếu đi những cách tay đắc lực, chủ chốt trong việc biên soạn nội dung, đó là đội ngũ biên tập viên hùng mạnh và tràn đầy nhiệt huyết. Với mong muốn cống hiến hết sức mình vì một mục tiêu chung cho sức khỏe cộng đồng trở nên tốt hơn, mà đội ngũ không ngừng cố gắng từng ngày.

Các thành viên trong đội ngũ biên tập của HelloYKhoa đều là những người có trình độ chuyên môn cao và có thời gian làm việc lâu năm, nên họ có thể nắm được đa lĩnh vực từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Các biên tập viên luôn đặt mình vào tâm thế của các độc giả, để đặt ra nhiều câu hỏi cho bản thân và từ đó đội ngũ luôn thúc đẩy để có thêm nhiều bài viết chất lượng và dễ hiểu hơn đến với bạn đọc.

Đội ngũ biên tập tại HelloYKhoa:

Ngô Thị Linh Chi: chuyên phụ trách mảng Tin tức và Review

Lương Trung Thiện: chuyên phụ trách mảng Thảo dược

Trương Mỹ Mỹ: chuyên gia phụ trách mảng Nam học - Phụ khoa

Đào Phong Lan: Chuyên gia phụ trách mảng Tóc và Da

Sứ mệnh

Mục tiêu chung mà HelloYKhoa luôn muốn nhắn gửi đến các độc giả, là người đọc có thể hiểu được hết những kiến thức mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu và tìm hiểu, để các độc giả có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp cũng như đưa ra những bài viết chất lượng đến với bạn đọc.

Tầm nhìn

Trong vòng 5 năm tới HelloYKhoa sẽ cố gắng trở thành một trong những trang chuyên cung cấp tin tức về sức khoẻ, làm đẹp và review hàng đầu Việt Nam. Bức tranh này sẽ nên hoàn thiện nhanh chóng hơn khi có sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia, đội ngũ biên tập và đặc biệt là một lượng độc giả luôn đặt niềm tin trọn vẹn cho chúng tôi. Đây chính là động lực để HelloYKhoa có thể bước tiếp trên con đường bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Căn hộ M1.05 thuộc toà chung cư Carillon, số 1 đường Trần Văn Danh, phường 13, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0569 277 611

Gmail: helloykhoa@gmail.com

Chỉ đường: https://goo.gl/maps/DSzmXkkYQrYhFENG9

Bình luận

ZALO