Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 08:20 GMT+7

Hệ thống Nệm Giá Kho mở rộng chuỗi chi nhánh lên gần 100 cửa hàng

Biên phòng - Nhân dịp cuối năm Nệm Giá Kho gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào thân thương nhất, Nệm Giá Kho cũng xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Nệm Giá Kho.

Nệm Giá Kho được thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp những sản phẩm nệm chất lượng, an toàn chuyên nghiệp nhất,các sản phẩm hổ trợ đem lại 1 giấc ngủ thoải mái nhất, hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Với số lượng showroom lên đến gần 100 đảm bảo có thể mang giấc ngủ ngon đem đến cho từng hộ gia đình trên khắp Việt Nam, nên Nệm Giá Kho đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc chọn vị trí và sắp xếp hàng hóa.

Với phương châm: “Nệm Giá Kho không lo về giá”, Nệm Giá Kho đang nỗ lực hằng ngày để khẳng định chính mình và giữ gìn sự tin yêu của khách hàng đối với Nệm Giá Kho, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng, Nệm Giá Kho luôn coi sự phù hợp với quý khách hàng là lợi thế cạnh tranh, là sự thành công và tồn tại của chính mình. Bên cạnh đó thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp luôn luôn đứng về phía khách hàng để giải quyết nếu không may có trường hợp xảy ra trọng mọi trường hợp .

Nệm Giá Kho chuyên cung cấp những sản phẩm nệm gia đình, khách sạn,công trình, văn phòng… với giá cả hợp lý, chăm sóc giấc ngủ ngon cho khách hàng. Nệm Giá Kho cam kết đáp ứng sự mong đợi của khách hàng đảm bảo giấc ngủ ngon, sâu, đủ giấc.

Để làm được điều đó, Nệm Giá Kho luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm nệm chất lượng tiên tiến nhất, nhất là những sản phẩm thương hiệu Aroma với nhiều dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi gia đình. Cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ và đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và trưởng thành qua kinh nghiệm thực tiễn.

“Vì giấc ngủ vì sức khỏe cộng đồng và trách nhiệm của toàn xã hội” Nệm Giá Kho luôn hy vọng quý khách hàng sẽ chọn cho mình một nhà cung ứng nệm tin cậy và chuyên nghiệp. Và không phải trả chi phí quá cao để sở hữu sản phẩm và dịch vụ tại Nệm Giá Kho.

Kênh Youtube Nệm Giá Kho, mọi người có thể tham khảo nhưng review nệm chi tiết nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu về sử dụng sản phẩm nệm xin vui lòng liên hệ Nệm Giá Kho nhân viên tư vấn sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất, Nệm Giá Kho sẽ tư vấn sát đến từng nhu cầu nhỏ của khách hàng về phương diện sức khỏe và kinh tế đảm bảo cho khách hàng nhận được chính là thứ khách hàng đang cần, chuẩn bị cho mọi người những sản phẩm nệm tốt nhất, phù hợp nhất.

Khi mua nệm tại Nệm Giá Kho sẽ có nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, được trực tiếp trải nghiệm nệm tại các showroom Nệm Giá Kho hầu hết đã có mặt trên các tỉnh thành tại Việt Nam không chỉ ở những thành phố lớn mà các thị xã thị trấn các showroom cũng đã dần hiện diện và có mặt, với đội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện, thoải mái, nhiệt tình Nệm Giá Kho tin chắc bạn sẽ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp với bạn và gia đình bạn.

Nệm Giá Kho là đối tác, nhà cung ứng tin cậy luôn đồng hành cùng quý khách hàng.

Bình luận

ZALO