Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 09/03/2021 05:04 GMT+7

Hanwha Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý Cam Lâm

Biên phòng - Sáng 31-10, tại số 18, đường Đinh Tiên Hoàng, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Hanwha Life Việt Nam đã khai trương Văn phòng Tổng đại lý Cam Lâm. Đến dự có ông Lưu Thái Thuận, Giám đốc kinh doanh toàn quốc tại Việt Nam; ông Hoàng Giang Tử Lăng, Giám đốc kinh doanh khu vực Khánh Hòa, Phan Rang cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và hàng trăm đại biểu đến dự.

gqn02lic7x-54973_1189721481744276349_Anh_3
Lãnh đạo Tổng Công ty Hanwha Life Việt Nam cắt băng khai trương Văn phòng Tổng đại lý Cam Lâm. Ảnh: Xuân Hoàng

Tập đoàn Hanwha là một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha Life Việt Nam chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 4-2009. Hiện nay, Hanwha Life Việt Nam có vốn điều lệ gần 1.900 tỷ đồng và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ đứng đầu tại Việt Nam. Qua 7 năm hoạt động, đến nay Hanwha Life Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc với gần 250 nhân viên cùng hơn 24.000 tư vấn tài chính, phục vụ cho gần 100.000 khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Uy tín lớn, sự phát triển mạnh mẽ về mạng lưới cùng với sự ủng hộ của khách hàng đối với Hanwha Life Việt Nam đã được minh chứng bằng những giải thưởng mà Hanwha Life Việt Nam tự hào đạt được trong thời gian qua như giải thưởng Rồng Vàng 6 năm liên tiếp dành cho “Dịch vụ chất lượng”, chứng tỏ thương hiệu Hanwha Life đang dần được nhiều khách hàng tin cậy và khẳng định uy tín trên thị trường. 

Chia sẻ về sự kiện này, bà Nguyễn Thị Thùy, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Cam Lâm cho biết: “Nắm được tâm lý và niềm hy vọng của người dân trên địa phương về việc muốn tham gia một bảo hiểm tiên tiến, an toàn, chắc chắn và luôn kịp thời, được sự đồng ý của lãnh đạo Tổng Công ty Hanwha Life Việt Nam và sự cho phép của chính quyền địa phương, Văn phòng Tổng đại lý Cam Lâm được thành lập. Tôi tin tưởng rằng khi đi vào hoạt động Văn phòng sẽ đưa thương hiệu Hanwha Life Việt Nam đến gần hơn với người dân tỉnh Khánh Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dân về các sản phẩm bảo hiểm tiên tiến. Đồng thời sẽ mang đến nhiều cơ hội công ăn việc làm, giúp nâng cao thu nhập cho người dân tại đây cũng như góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế, các vấn đề an sinh xã hội".

Xuân Hoàng

Bình luận

ZALO