Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 01/12/2023 02:03 GMT+7

Hành trình “Cá chép hóa rồng” của Phó Giám đốc Tổng Công ty Golden Land

Biên phòng - Từ một nhân viên sales, sau 7 năm phấn đấu thì đến nay, anh Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh đã trở thành Phó tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị công ty Golden Land - một trong những đơn vị có rất nhiều dự án bất động sản HOT tại TP.HCM.

Có thể nói anh Ngọc Chánh hiện nay là một trong những nhân vật có vị thế nổi bật trong ngành kinh doanh bất động sản, nhận được sự nể phục và tin cậy từ rất nhiều khách hàng. Ngoài việc đảm nhận vị trí Phó tổng tại Golden Land ra thì anh Chánh cũng chính là người thành lập nên NCHaus.vn - Đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bất động sản cũng như đưa ra những giải pháp đầu tư tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực nhà đất đầy tiềm năng này.

Nắm bắt cơ hội thành công từ vị trí Sales bé nhỏ

Dù xuất thân là chàng sinh viên tốt nghiệp ở Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM và theo học một ngành không liên quan gì đến lĩnh vực bất động sản, nhưng anh Ngọc Chánh từ sớm đã nhận ra sự đam mê của bản thân đối với thị trường đầy tiềm năng này. Năm 2015, sau khi tốt nghiệp thì anh dũng cảm rẽ hướng theo đuổi đam mê của mình, gia nhập vào công ty Golden Land.

Ít ai biết được rằng, thuở mới vào Golden Land thì Ngọc Chánh cũng chỉ là một anh chàng nhân viên Sales bé nhỏ. Với ai cũng vậy, giai đoạn khởi nghiệp chắc chắn luôn khó khăn, anh Chánh cũng không ngoại lệ:“Lúc đó mình chưa có kiến thức hay mối quan hệ gì đâu. Khó khăn, hoang mang lắm chứ; nhiều lúc cũng thấy chật vật ở giai đoạn khởi nghiệp…”

Nhìn lại chặng đường đã qua, Ngọc Chánh tự cảm thấy bản thân cũng khá may mắn khi có xuất phát điểm tại Golden Land - Một trong những đơn vị có tiếng trong ngành bất động sản. Tại đây, anh được trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực mỗi ngày, nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ từ đồng nghiệp, cấp trên và sự nỗ lực, kiên trì của bản thân, sau 7 năm thì cuối cùng anh Chánh cũng gặt hái được trái ngọt.

Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh đảm nhận vị trí Phó tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị công ty Golden Land ở tuổi 30, trở thành một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong ngành, thành công xây dựng uy tín cá nhân, nhận được sự tin cậy từ rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, thương hiệu NCHaus.vn do anh sáng lập cũng ngày càng phát triển hơn.

Bí quyết để thành công: Hãy cẩn trọng và chân thành

Bất động sản là một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng không ít biến động. Để trụ vững và thành công “cá chép hóa rồng” như hôm nay, anh Chánh trong suốt 7 năm đã phải nỗ lực rất nhiều. Thấu hiểu ngành nghề, thấu hiểu khách hàng giúp anh tìm ra bí quyết thành công cho bản thân mình.

“Những người bán hàng giỏi là những người xây dựng mối quan hệ, những người cung cấp giá trị và giúp khách hàng của họ giành chiến thắng”. Sự cẩn trọng và chân thành trong từng lời nói tư vấn cho khách hàng, sao cho các nhà đầu tư có được giải pháp tốt nhất chính là điểm “mấu chốt” mà anh Ngọc Chánh luôn đặt lên hàng đầu. Lòng tin của khách hàng chính là tài sản vô giá, là minh chứng rõ ràng nhất trong quá trình xây dựng uy tín của bản thân anh và cả của công ty Golden Land.

Bên cạnh đó, với kênh thông tin NCHaus.vn, anh Chánh cùng những người cộng sự đã truyền tải thông tin kiến thức, tư vấn bất động sản chuyên nghiệp và góp phần mang đến cho khách hàng rất nhiều giải pháp đầu tư hữu ích.

Sứ mệnh hàng đầu của người làm bất động sản là cung cấp những sản phẩm chất lượng

Anh Ngọc Chánh hiện nay đang đảm nhận vị trí Phó tổng công ty Golden Land và đồng thời cũng là đơn vị phân phối cho các sản phẩm bất động sản chất lượng hàng đầu, có khả năng sinh lời tốt như: căn hộ cao cấp Q2, dự án các khu nhà phố, biệt thự nổi tiếng và vị tốt tại quận 9, quận 2, Nha Trang,… trở thành đối tác của rất nhiều “ông lớn” trong ngành: Masterise Homes, Vinhomes, Novaland, v.v...

“Không cần quá phô trương nhưng phải hiệu quả”, đây cũng chính là tâm niệm mà anh cùng những người cộng sự tại NCHaus.vn luôn hướng tới. Bằng cái tâm - cái tầm của mình, thông qua kênh NCHaus.vn, anh Chánh đã và đang cung cấp kiến thức và phân tích chuyên sâu về từng dự án, giúp khách hàng có kế hoạch hiệu quả hơn trong việc đầu tư ngắn hạn, trung và dài hạn.

Trong tương lai, Nguyễn Huỳnh Ngọc Chánh cũng như Golden Land hay NCHaus.vn - cam kết sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, giải pháp hữu hiệu nhằm tạo ra nhiều cơ hội lớn cho khách hàng, góp phần phát triển quy mô và diện mạo ngành bất động sản tại Việt Nam.

L.H

Bình luận

ZALO