Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 05/10/2023 03:14 GMT+7

Hadalo - Nhà phân phối vật liệu hoàn thiện SIKA miền Nam

Biên phòng - SIKA là thương hiệu Thụy Sĩ, hoạt động trên phạm vi toàn cầu và có được thành lập tại Việt Nam đến nay đã được 30 năm, được biết đến là thương hiệu số 1 tại Việt Nam về các giải pháp xây dựng tiên tiến nhất từ “Móng đến Mái”.

Vì luôn kiên tâm, hoạt động bền bỉ, không ngừng đổi mới để tạo ra những giải pháp sáng tạo trong xây dựng cũng như tập trung phát triển các sản phẩm vật tư nhiều hạng mục từ sản xuất bê tông, chống thấm đến hoàn thiện công trình với các chuẩn mực cao và chất lượng được kiểm soát kỹ càng, SIKA luôn may mắn nhận được sự yêu mến, tín nhiệm của các chủ đầu tư, nhà thầu tại các dự án trọng điểm quốc gia, các dự án dân dụng quy mô lớn.

Đồng hành cùng SIKA, năm 2018, công ty TNHH Hà Đại Lộc (Hadalo) được thành lập với mong muốn đem các giải pháp hoàn thiện đến gần hơn với công trình, chủ đầu tư và nhà thầu. Hadalo chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hoàn thiện Sika như keo dán gạch, keo chà ron, vật liệu chống thấm, keo silicone, SkimCoat, mastic dẻo, vữa xây tô tại 27 tỉnh thành từ Khánh Hòa đến Cà Mau.

Qua 6 năm hoạt động, Hadalo đã tư vấn kỹ thuật và đưa ra các giải pháp cho hơn 100 dự án lớn về công trình đường bộ, khu công nghiệp, công trình cao tầng và hàng nghìn công trình dân dụng,nhà phố. Đồng thời, Hadalo triển khai hỗ trợ thành lập hệ thống phân phối, trưng bày và cung cấp sản phẩm hoàn thiện Sika cho hơn 1000 đối tác là cửa hàng, đại lý vật liệu xây dựng. Qua đó, quý khách hàng khi có nhu cầu xây sửa nhà cửa được tư vấn tốt hơn và mua hàng dễ dàng hơn với chi phí hợp lý nhất.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, đội ngũ nhân viên HADALO với nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản mong muốn giúp khách hàng chọn được các vật liệu thích hợp ngay từ khi lập dự án cho đến khi hoàn tất để xây dựng các công trình bền vững với thời gian.

HADALO cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm Sika

1. Keo dán gạch - Keo chà ron

- Keo dán gạch Sika được trộn sẵn tại nhà máy theo tiêu chuẩn ISO 13007, có độ bám dính cao, sử dụng dán gạch cho các bề mặt tường và sàn trong nhà và ngoài trời; các khu vực ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước như hồ bơi, nhà vệ sinh,…

Keo dán gạch Sika hiện đang được các chủ thầu tin dùng gồm các sản phẩm như: SikaCeram 200HP, SikaCeram 100VN, SikaCeram 75 Easy Fix, Sika Tilebond GP.

- Keo chà ron SikaCeram 608 Tile Grout và Sika Tile Grout: chống thấm và chống nứt tốt, bề mặt nhẵn mịn dễ dàng vệ sinh, giúp bảo vệ sàn nhà hay tường nhà.

2. Vật liệu chống thấm Sika

- SikaCoat Plus: Chuyên dùng chống thấm cho tường đứng, tường ngoài, sàn mái có tạo dốc. Ưu điểm: kháng nứt tốt nhờ độ giãn dài tới đứt > 300%; chống tia UV và chống nóng, giúp giảm nhiệt độ trong nhà; kháng kiềm và sau khi tô tường 3 ngày đã có thể tiến hành chống thấm, không cần chờ lâu như sơn.

- Sika 1F: Chuyên dùng chống thấm cho khu vực sàn nhà vệ sinh, ban công, seno, sân thượng,…Với đặc tính dễ trộn, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian thi công đáng kể, mang lại hiệu quả chống thấm cao, luôn được mọi người tin chọn.

- Sika Waterproofing Liquid: Là loại phụ gia chống thấm dạng lỏng, khi trộn với vữa tô tường sẽ giúp cho vữa chống nước tốt, đặc chắc hơn và ít bị nứt chân chim.

- Sikagard 905W: Là chất chống thấm dạng lỏng, sử dụng để quét lên các vật liệu trang trí có tính hút nước như gạch giả cổ, ngói, gạch bê tông… để tăng cường độ cứng, chống thấm và chống rêu mốc cho bề mặt vật liệu.

3. SkimCoat và Mastic dẻo

- SikaWall 340 Smooth VN: Được trộn với xi măng hay bột thạch cao, tạo thành hỗn hợp mastic dẻo để trát tường trần giúp tường nhẵn mịn, trám trét vết nứt trên tường, làm hỗn hợp để vẽ tranh trang trí….

- SikaWall SkimCoat VN: Là bột trét tường gốc xi măng, sử dụng sử dụng trong nhà và ngoài trời với các ưu điểm là sau khi khô rất cứng, chống ẩm tốt, không sợ nước và chống nứt tốt.

4. Keo Silicone - keo đa năng

- Sikaflex 134 Bond&Seal: Dùng trám khe, trám vết nứt hoặc dán các vật liệu lên trên nhiều bề mặt khác nhau, sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời.

- Sikadur 20 Crack Seal: Là keo epoxy 2 thành phần chuyên dùng để trám khe nứt tường nền, xử lý gạch đang bị bong bộp, chống thấm cho ron gạch.

- Sika Anchorfix 3001: sử dụng để khoan cấy thép kết cấu.

5. Vữa khô trộn sẵn

Sikamur 75 Ready Mix VN và Sikamur 100 Ready Mix VN: Là loại vữa khô chất lượng cao mác 75# và 100#, được trộn sẵn tại nhà máy. Chuyên dùng để xây gạch hay trát/phun tường, phủ sàn trong nhà lẫn ngoài trời.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Hà Đại Lộc - HADALO

- Địa chỉ: 277A Bình Đông, phường 14, quận 8, TPHCM.

- Hotline: 09 4173 9173

- Email: contact@hadalo.vn

Bình luận

ZALO