Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 05/12/2023 01:31 GMT+7

Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai giá rẻ, nhanh chóng tại Long Hưng Phát

Biên phòng - Với đặc thù vị trí địa lý có nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp, xí nghiệp có nhu cầu vận chuyển cao, nên gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai là dịch vụ rất được ưa chuộng. Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai chi phí thế nào? Những sản phẩm nào gửi được từ Đồng Nai sang Mỹ?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Long Hưng Phát đáp ứng đươc tất cả nhu cầu gửi hàng của khách tại Đồng Nai. Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai bạn có thể gửi bằng đường bay, hoặc đường tàu thủy.

Gửi hàng đường bay từ Đồng Nai sang Mỹ

Gửi hàng bằng đường không được ưu tiên khi yêu cầu vận chuyển nhanh chóng. Đây là hình thức gửi hàng siêu tốc, đảm bảo an toàn hàng hóa với tỷ lệ rủi ro thấp. Vận tốc trung bình của các máy bay chở hàng vào khoảng 800-1000km/h. Vận tốc này rất cao so với gửi hàng bằng các hình thức vận chuyển khác như đường biển 12 - 25 hải lý/h; đường bộ ô tô khoảng 60 -80km/h.

Nhược điểm gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai bằng đường hàng không là chi phí cao. Ngoài ra, dịch vụ này cũng chỉ nhận với hàng hóa có kích thước nhỏ gọn, không quá lớn, cồng kềnh. Hàng hóa gửi qua Mỹ bằng đường hàng không thường là giấy tờ, bưu phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử, hàng hóa có giá trị…

Gửi hàng đường tàu thủy từ Đồng Nai sang Mỹ

Khi cần gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai với những hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh thì đường thủy là lựa chọn lý tưởng. Mặc dù có nhược điểm về thời gian giao nhận lâu. Nhưng phương thức bằng đường thủy cho phép bạn gửi đa dạng các mặt hàng, ít bị giới hạn số lượng, khối lượng kiện hàng. Chi phí khi gửi hàng cũng thấp hơn từ 20 -30% so với gửi đường hàng không.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cước gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Cước phí gửi hàng hóa từ Đồng Nai sang Mỹ sẽ có thay đổi dựa theo các tiêu chí sau:

- Hình thức vận chuyển bạn chọn: gửi hàng siêu tốc bằng đường hàng không hay gửi tiết kiệm bằng đường thủy sẽ có mức phí khác nhau.

- Thời điểm gửi hàng trong năm: Những ngày lễ, những tháng cuối năm, dịp năm mới… thường là thời điểm cước phí sẽ có thể cao hơn bình thường.

- Địa chỉ người nhận là tiểu bang nào ở Mỹ.

- Thuế quy định ở mỗi quốc gia.

- Hàng hóa bạn gửi thuộc danh mục hàng hóa nào.

- Chi phí gia cố hàng hóa chuẩn quốc tế để gửi sang Mỹ.

- Thời gian giao nhận theo yêu cầu người gửi.

Để biết chi tiết cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 0936799169 để nhân viên tư vấn chi tiết. Tại công ty vận chuyển Long Hưng Phát luôn đảm bảo giữ cho bạn mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất. Mức cước phí gửi hàng tại đây bình ổn nhất kể cả ngày lễ, dịp cao điểm gửi hàng sang Mỹ cuối - đầu năm.

Đáp ứng phù hợp với nhu cầu gửi hàng của bạn, nhân viên vận chuyển tại Long Hưng Phát sẽ tư vấn để bạn chọn được hãng vận chuyển, hình thức vận chuyển phù hợp với chi phí tốt nhất.

Những loại hàng hóa được gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Tại Đồng Nai có rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp… với nhu cầu trao đổi hàng hóa quốc tế cao. Vậy nhưng, không phải mặt hàng nào cũng gửi quốc tế được. Tìm hiểu những sản phẩm nào được phép gửi, hạn chế gửi sẽ giúp bạn giảm nguy cơ lưu kho, không được thông quan, trả hàng…

Danh mục những sản phẩm sau bạn có thể gửi sang Mỹ:

- Giấy tờ, bưu kiện, hồ sơ, các loại giấy tờ, sách vở.

- Hàng hóa có chất liệu vải sợi như quần áo, rèm cửa, chăn mền, khăn…

- Đồ cá nhân như giày dép, nón, túi.

- Bưu phẩm quà tặng gửi cho bạn bè, người thân, đối tác tại Mỹ.

- Thiết bị, linh kiện điện tử, đồ có giá trị.

- Thực phẩm khô như bánh, cà phê, trà, hải sản khô…

- Mỹ phẩm có kiểm chứng.

- Bàn ghế, nội thất gỗ kích thước lớn.

Một vài lưu ý khi gửi hàng sang Mỹ từ Đồng Nai

Có những mặt hàng thuộc danh mục hàng khó gửi như mỹ phẩm dạng bột, mỹ phẩm dạng lỏng, dược phẩm, nguồn gốc động vật… cần có giấy kiểm duyệt để gửi hàng quốc tế. Các loại quần áo, túi xách, giày dép, thắt lưng… không có nhãn mác nhái của các nhãn thương hiệu. Hàng của các hãng thương hiệu phải có hóa đơn rõ ràng.

Một vài sản phẩm đặc thù khó gửi như: thuốc lá, đồ điện tử, đồ có giá trị cao… có khả năng rủi ro sẽ nộp khoản thuế.

Lưu ý mã bưu chính theo từng tiểu bang: mỗi tiểu bang tại Mỹ đều có mã bưu chính riêng. Để người nhận tại Mỹ có thể thuận lợi nhận hàng hóa, bạn cần đảm bảo ghi chính xác mã bưu chính tại tiểu bang đó.

Đảm bảo đúng quy cách đóng gói gửi hàng quốc tế: Gia cố kiện hàng chắc chắn, có lớp xốp chèn bên trong, đóng trong thùng gỗ với những hàng hóa dễ vỡ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Long Hưng Phát

Địa chỉ: B1/007 Bắc Sơn, Quang Trung, H.Thống Nhất, Đồng Nai

Website: https://longhungphat.com.vn/

Điện thoại: 0936799169

Email: info@longhungphat.com

Bình luận

ZALO